Ngày 10.1, đại tá Phạm Minh Thắng, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Lam (31 tuổi, trú thôn 1, xã Ea Ral, H.Ea Hleo, Đắk Lắk) về tội giết người và tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều 31.12.2013, vợ chồng Lam đi làm về phát hiện trong nhà bị mất bao hạt tiêu khoảng 20 kg. Cho rằng 3 con gái không trông nhà, bỏ đi chơi để trộm lấy mất tiêu, Lam dùng dây lưng, thước kẻ và ống nhựa đánh liên tục 3 cháu. Sau trận đòn, thấy các con bị thương nhưng vợ chồng Lam bỏ mặc, không đưa đi cấp cứu. Đến rạng sáng 1.1, vợ Lam phát hiện cháu Nguyễn Thị Hà (12 tuổi), con gái đầu, đã tử vong trên giường do chấn thương sọ não kín.

Lê Phong

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

quy

pháp luât phai nghiem tri voi nhung nguoi bô va me nhu vay

PKL

Sao trong xứ mình có quá nhiều chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật đến mức nầy.Thượng đế ơi xin đừng bỏ những đứa trẻ vô tội bất hạnh kia,ôi đau lòng quá.Xin những người có quen biết xa gần gia đình nầy hãy đoái hoài đến những đứa em còn lại của cháu bé bất hạnh kia.Trời cao có mắt sẽ trả công cho các vị .

Nguyễn Giang

Ôi, sao dau lòng quá, mong con sớm siêu thoát.

lieuvinhlong

Troi a, sao thay thuong tam wa! Truoc nay, minh hay la ray va doi luc gian wa cung danh con minh de day no nhung qua doc tin nay minh cam thay thuong may dua tre va con minh wa. Hu....hu.....

nam tông quyền

làm cha làm mẹ mà đối xử với con cái như vầy sao?

Nguoi Bo chua danh con

Moi nguoi co cach day con rieng hhung cach nay thi toi thay phap luat phai xu ly nghiem de lam guong cho cac ong bo, ba me. Cau xin cho con o duoi suoi vang sieu thoat .

Bình luận