Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận Công an H.Trà Ôn đang tạm giữ nghệ sĩ Kim Tử Long vì có hành vi đánh bạc. Trước đó, ngày 25.6, gia đình ông Nguyễn Văn Khôi (ngụ ấp Tích Phú, xã Tích Thiện, H.Trà Ôn) tổ chức đám cưới cho con trai nên mời dàn nhạc đến góp vui.

Trong đêm nhóm họ, nhiều người dân ở địa phương bất ngờ khi có sự góp mặt của một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng đến biểu diễn. Sau đó, một số khách đến dự đám rủ nhau đánh bạc ăn tiền trên sà lan đang đậu sát vàm Tân Dinh (trước nhà ông Khôi). Khoảng 3 giờ ngày 26.6, Công an H.Trà Ôn phối hợp Công an xã Tích Thiện ập vào sà lan, bắt quả tang tại chỗ vụ đánh bạc, trong đó có nghệ sĩ Kim Tử Long.

Thanh Đức

>> Kim Tử Long diễn kịch nghèo
>> Kim Tử Long làm live show đầu tiên

 

Bạn đọc phản hồi (23 nhận xét)

hưng hòa

Đánh bạc là vi phạm pháp luật, nhưng thường thì trong cuộc sống người làng quê Việt nói chung hiện nay, đám cưới hay đám ma đều có đánh bạc, có thể ngồi thức vì công việc hoặc giao lưu. Theo tôi nghĩ nếu không có Nghệ sỹ KTL thì công an có bắt vụ này không ?, nếu bắt vậy có hàng triệu đám cưới đám ma tổ chức ở các làng quê mỗi năm sao không thấy bắt ai. Xui cho Ông cải lương này quá, giờ thì ngồi mà nghe thiên hạ "ném đá". Chia buồn.

Diệu Kim

Ba cái trò này chỉ là nhất thời bộc phát khi tàn tiệc, chứ không phải đánh bạc có tổ chức mà sao cũng làm rùm beng lên như vậy nhỉ! Công an cần nên rình rập bắt cướp nhiều hơn cho dân nhờ.

phạm văn thảo

Đề nghị tước danh hiệu nghệ sỹ ưu tú để làm gương.

nguyên văn phước

Kim Tử Long ơi, mua danh ba vạn bán danh ba đồng, dù vậy tôi vẫn hâm mộ bạn, nên lấy đây bài học nhớ đời.

Cao Thắng

Những đám cưới đám ma thường hay có những sòng bài kiểu này để người ta vui vẻ với nhau, và những sòng bài kiểu này thì chẳng cần có ai bảo kê cả vì không đáng. Và như thế là bị bắt thôi. Hic!

Ngọc Giang

Thường các đám tiệc có thức đêm, thì anh em hay tổ chức đánh bài giá trị nhỏ để giết thời gian, chớ đâu phải chuyên nghiệp mỗi ngày. Cho nên việc nầy địa phương cần giáo dục, nhắc nhở yêu cầu giải tán là được rồi, tội nghiệp uy tín cho anh em.

Bình luận