Hôm qua 15.1, Công an H.Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) tiến hành điều tra vụ truy sát, làm 2 người bị thương nặng. Theo xác minh ban đầu, ngày 6.1.2012, bà Lê Thị Hường (37 tuổi), vợ của Bí thư xã Kim Long (H.Châu Đức) vay của bà Phan Ngọc Nga (52 tuổi, ngụ xã Cù Bị, H.Châu Đức) 80 triệu đồng.

Khoảng 15 giờ ngày 15.1, sau khi nghe bà Hường gọi điện thoại nói đến lấy nợ, bà Nga cùng chồng là ông Nguyễn Chí Hùng (53 tuổi) đến nhà bà Hường. “Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Bà Hường nói phía sau nhà có buồng chuối, bảo chồng tôi xuống chặt đem về cho các con. Tin lời, chồng tôi ra phía sau nhà thì bị bà Hường dùng rựa sát hại”, bà Nga kể. Nghe tiếng chồng kêu cứu, bà Nga chạy xuống phía sau cũng bị bà Hường đuổi chém nhiều nhát vào đầu...

Vợ bí thư xã chém người dã man 
Ông Hùng tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Trúc Vũ

Ngay sau đó, vợ chồng bà Nga được mọi người đưa đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Theo đó, ông Hùng bị 3 nhát chém trên đầu, nứt sọ; khuỷu tay trái bị chém nát xương, hai bàn tay cũng bị thương tích nặng, đứt gân. Còn bà Nga bị nhiều vết chém vùng đầu. Khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, vợ chồng bà Nga được chuyển lên TP.HCM để tiếp tục điều trị. Một cán bộ Công an H.Châu Đức cho biết, do gia đình bảo lãnh nên đã cho bà Hường về nhà.

Trúc Vũ - Thành Tín

>> Bắt kẻ chém người dã man
>> Phá băng nhóm chuyên chém người đi đường cướp xe
>> Phá 2 băng chém người, cướp của

Bạn đọc phản hồi (53 nhận xét)

tranhuy

Phải chăng vì là vợ bí thư xã nên mới dám làm càn, mới được thả về???

Huỳnh hùng Sơn

Tại sao gây án như vậy mà CA cho bà ta được bảo lãnh về nhà. Có công bằng không, nếu bà ấy là một công dân bình thường ?

ba pham

Anh nhà báo có nghe nhầm tin không chứ Công an Việt Nam đâu bao giờ làm việc thiếu suy nghĩ như vậy. Pháp luật Việt Nam đâu cho phép những hành vi như vậy được bão lãnh.

phụng

Đó là vợ bí thư nên được bảo lãnh về, nếu là dân thì thế nào nhỉ ???!!!...

tunglam

Chém người thì phải bắt tạm giam rồi tính sau, vợ của Bí thư xã là gì? sao lại có chuyện gia đình bảo lãnh, Công an H.Châu Đức xử sự như vậy là không được rồi.

Minh Hùng

Chém người dã man vậy mà hung thủ được bảo lãnh về nhà, đúng là quan liêu quá mà! xã hội này còn quá nhiều bất công.

Bình luận