Công an H.Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết sáng 23.6, cô Cao Thị Tuyết, Hiệu trưởng Trường mầm non xã Sơn Nguyên (H.Sơn Hòa), đang mua hàng ở chợ Sơn Nguyên thì bị bà Nguyễn Thị Lễ (vợ ông Lê Hữu Thọ, Chủ tịch UBND xã Sơn Nguyên) giật dao tại một quầy bán thịt xông đến chém tới tấp.

Nhiều người đã ngăn cản rồi đưa cô Tuyết đến Bệnh viện đa khoa H.Sơn Hòa cấp cứu. Theo bệnh viện, cô Tuyết bị nhiều vết thương ở vùng đầu, mặt, mũi và cánh tay, trong đó một ngón tay bị đứt rời. Do tình trạng khá nặng nên bệnh viện đã chuyển cô Tuyết vào TP.HCM điều trị.

Bước đầu, bà Lễ khai do nghi ngờ chồng ngoại tình với cô Tuyết nên đã tìm cách hành hung. Trước đó, bà Lễ đã nhiều lần đánh cô Tuyết nên bị Công an xã mời lên làm việc. Hiện bà Lễ được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Đức Huy

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

Đông Phương

Vụ này sao lại cho bảo lãnh? vợ sếp à? có thể khép vào tội giết người đấy. Sao lại có thể thùy tiện ứng xử với Pháp luật vậy. dân làm sao phục mấy ngài công bộc ơi.

Nguyễn Châu

Bà vợ ông chủ tịch xã chém người ta bị thương tích nặng như vậy mà được "người" bảo lãnh tại ngoại !! Luật pháp bất vị thân. Phải bắt giam bà vợ chủ tịch xã này như mọi người dân khác. Ở các nước khác, dù là vợ tổng thống, thủ tướng mà có hành động chém giết người như vậy cũng bị bắt giam như thường. Tại sao và tại sao???

HUE

Tại sao lại cho tại ngoại khi phạm tội như vậy?

Minh Nguyệt

Hành động của bà Lễ là quá dã man, chưa bắt được quả tang chỉ vì nghi ngờ bóng gió thôi,mà đã chém người gây thương tích thương tâm như vậy, cái chém muốn cướp đi mạng sống của chị Tuyết, vậy phải quy vào tội giết người chứ,mà mang tội giết người thì phải bỏ tù, hay tạm giam để điều tra, đằng này lại để tội phạm được tại ngoại,tôi thật bức xúc và thật khó hiểu? Tôi kính mong ban thanh tra Tỉnh Phú Yên điều tra và làm rõ sự việc để xử lý bà Lễ đúng người đúng tội,để trả lại sự công bằng cho chị Tuyết. Trân trọng!

Khuất

Hàng ngày đọc báo (gần như tất cả cá báo mạng ở Việt Nam), cứ liên tục thấy cách sống của nhiều người còn quá mọi rợ, thử hỏi bao giờ chúng ta mới dành chỗ cho văn minh của nhân loại trú ngụ trong con người và xã hội ở Việt Nam.

Văn

Hiện bà Lễ được gia đình bảo lãnh tại ngoại, nghĩa là ông chủ tịch xã, người đã tạo ra vấn đề, xin cho vợ tại ngoại! Tại sao công an xã cho tại ngoại? Không lẽ vì sợ ngại lòng ông chủ tịch xã!!!!!! À! Tôi quên! Tôi đang sống ở Việt Nam, chứ tưởng mình đang sống ở nước ngoài!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.

Bình luận