(TNO) Vào khoảng 19 giờ 5 phút ngày 23.3, trên cầu Cần Thơ (đoạn thuộc địa phận thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người  chết, 1 người bị thương nặng.

Theo cơ quan chức năng, vào thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Phượng Liên (35 tuổi, ngụ xã Đông Thạnh, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) điều khiển xe gắn máy BKS 64H1-03517 chở 3 người con gồm: Nguyễn Xuân Nghiêm (9 tuổi), Nguyễn Phước Vàng (8 tuổi) và Nguyễn Phước Nhiều (5 tuổi) từ xã Đông Thạnh về thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) để thăm gia đình.

Khi vừa lên nửa dốc cầu Cần Thơ, do thiếu quan sát và không làm chủ được tay lái, chị Liên đã tông vào đuôi xe tải (loại 5 tấn) BKS 67L-3684 do tài xế Lê Văn Khanh (34 tuổi, quê quán Bến Tre) điều khiển đang dừng để sửa chữa trên làn đường dành cho ô tô tải.

Do va chạm mạnh, chị Liên cùng 3 đứa con trai té xuống mặt đường. Hậu quả, cháu Vàng và Nhiều chết tại chỗ. Chị Liên và cháu Nghiêm được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quân y 121 (TP.Cần Thơ).

Do vết thương quá nặng, tối cùng ngày, chị Liên đã tử vong. Còn cháu Nghiêm hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tai nạn trên cầu Cần Thơ 3 mẹ con chết thảm
Hiện trường vụ tai nạn

Tin, ảnh: Mai Trâm

>> Tai nạn trên quốc lộ 1A, 1 người chết
>> Tai nạn thảm khốc ở Ấn Độ
>> Lái xe uống rượu bia là nguy cơ chính gây tai nạn giao thông
>> Gây tai nạn, Lindsay Lohan phải vào cơ sở phục hồi chức năng
>> Báo động tai nạn lao động

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Thúy Mận, Trường MN Hoa Hồng

Theo tôi cũng không thể trách người mẹ, vì tai nạn xảy ra không ai muốn cả, nhưng chúng ta cần phải quan tâm là việc chiếc xe tải bị hư đậu trên cầu để sửa chữa có báo tín hiệu gì hay không trong đêm tối. Chỉ đáng tiếc là người mẹ chở quá tải và không làm chủ được tay lái của mình. Đồng thời qua sự việc này tôi mong cơ quan chức năng cần có giải pháp tối ưu cho việc xe bị hỏng trên cầu cần được xử lý kịp thời để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Tôi cũng xin gửi lời chia buồn tới gia đình bị nạn.

ta trung toan

Vụ tai nạn thật thương tâm, nhưng người mẹ thật đáng trách, làng đường của mình không chạy mà ra làn đường xe tải chạy, đúng là ngu!

thế hiển

Tại nước ta tình trạng xe hư sửa chữa trên đường là rất nhiều. Tại sao chúng ta không quy định khi xe hư phải báo ngay đội cứu hộ để đưa vào những nơi an toàn. chiếc xe này hư mà vẫm đậu ngay ở cầu để sửa thì thật là vô lý

Bình luận