Hiện ông Thọ đang đi công tác nước ngoài nên cơ quan chức năng tại Kon Tum chưa thể làm việc với ông này nhằm làm rõ nguồn gốc số tài sản bị mất, gồm 63 lượng vàng SJC; nữ trang, dây chuyền vàng, lắc, nhẫn đeo tay tổng cộng 15 chỉ vàng; 1 máy vi tính hiệu HP, 1 sừng bò tót, 1 khẩu súng điện…(Thanh Niên đã thông tin). 

Trong diễn biến khác, sau nhiều ngày lẩn trốn, ngày 22.3, Nguyễn Ngọc Thuận (21 tuổi, trú P.Yên Đỗ, TP.Pleiku, Gia Lai), nghi can trong vụ trộm nhà ông Thọ đã ra đầu thú. Liên quan vụ việc, trước đó Công an Gia Lai đã bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Nam (21 tuổi), Lê Đình Trung (24 tuổi), Nguyễn Mạnh Quân (23 tuổi) và Lê Đình Đạt (21 tuổi, cùng trú P.Yên Đỗ). Cơ quan điều tra tỉnh Gia Lai đang tiếp tục làm rõ nơi cất giấu vàng và tài sản mà nhóm trộm này thực hiện, đồng thời hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Trần Hiếu

>> Trộm đột nhập nhà Giám đốc Sở Tài chính Kon Tum

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

Nguyen Văn Hung

Tôi thấy còn ông cục phó hay cục trưởng gì đó bên bộ CA cũng mất trộm vài tỉ đấy có thấy ai làm việc gì đâu?. Chắc là tùy người thôi ?

dang linh

Sao mà làm cho rõ chuyện được, ở tỉnh Kon Tum UBKT vẫn còn mờ nhạt lắm.

Trương Quang Thức

Nếu vụ này mà đem ra điều tra nghiêm chỉnh, công bố rõ ràng nguồn gốc số tài sản đó so với bản kê khai hàng năm của ông Thọ....thì nhân dân còn có thể tin vào một điều tốt lành của các cơ quan chức năng. hi hi

V.Tính

Đề nghị tịch thu những tài sản bất minh sung vào quỹ xóa đói giảm nghèo.

Hong Ly

Lại còn có 1 sừng bò tót, 1 khẩu súng điện. Không biết sếp Thọ dược cấp chăng?

DUC

Hồi sau sẽ rõ! Chỉ mong rằng còn thông tin vụ này để đọc cho vui thôi.

Hai Cần Thơ

Thì ... số tài sản bị mất là của 1 người bà con xa gửi vợ ông Thọ giữ dùm, nay mất rồi thì thôi. Ông Thọ đang ở nước ngoài chắc là hổng biết việc gì đang xảy ra đâu. Đừng làm phiền ông ấy mà phải tội! -;).

Trần Dân

Hoan nghênh Tỉnh uỷ Kon Tum! Nhân một vụ trộm, hành động nhanh chóng để tìm ra nguồn tài sản bất minh của một quan chức là cần thiết và kịp thời. UBKT tỉnh uỷ Kon Tum đã vào cuộc! Các cơ quan chức năng khác cũng nên phối hợp để làm rõ việc này. Ngoài những tài sản cất dấu "hớ hênh" mấy tên trộm đã nhặt được còn bao nhiêu "của nổi, của chìm" mà cha ông mấy đời "bần cố nông" để lại có ghi vài bản kê khai tài sản không? Hãy làm một vụ điển hình xem sao?

Single Firefly

Sau khi về nước, ông Thọ sẽ khai rằng, số tài sản nọ là do những bà con, vợ con, họ hàng, chú bác gửi cất hộ cho chắc ăn, (nhà có safe) nên làm gì mà có trong bản khai tài chính của ông!

XUÂN

Ôi! cũng chẳng giải quyết được gì đâu, rồi cũng im hơi lặng tiếng mà...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết