Lo ngại một giấy phép xây nhiều nhà

Lo ngại một giấy phép xây nhiều nhà

3 Bình luận
H.Nhà Bè (TP.HCM) có những trường hợp người dân xin chuyển mục đích một lần 2.000 m2 đất nông nghiệp sang đất ở, sau đó xin một giấy phép xây dựng và xây nhiều căn nhà “y chang nhau” và bán cho nhiều người.
Phương Nga (bìa trái) và Thùy Dung tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21.9.2016
 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Vẫn truy tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo 16,5 tỉ đồng

16 Bình luận
Chiều 12.4, TAND TP.HCM cho hay đã nhận được cáo trạng và hồ sơ vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến bị can Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, quốc tịch VN và Nga, là Hoa hậu người Việt tại Nga) và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi).
Đại diện Viện KSND H.Bình Chánh (TP.HCM) trao các quyết định nhằm phục hồi danh dự cho ông Nguyễn Văn Tấn, chủ quán cà phê Xin Chào, một vụ việc cũng liên quan đến cơ quan này /// Ảnh: Công Nguyên

Viện KSND H.Bình Chánh xin lỗi công khai 3 thanh niên bị oan sai

2 Bình luận
Chiều 11.4, tại trụ sở UBND xã Hòa Đông, TX.Vĩnh Châu (Sóc Trăng), đại diện Viện KSND, TAND và Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) tổ chức xin lỗi công khai Trần Văn Uống (28 tuổi), Ong Văn Sệt (26 tuổi) và Khưu Khánh Sỹ (35 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Đông) vì bị kết án oan sai.
Bệnh án là bí mật không phải ai cũng tiếp cận được

  /// Ảnh: Duy Tính

Người bệnh có được sao chép hồ sơ bệnh án ?

13 Bình luận
Gần đây, nhiều bệnh nhân và thân nhân yêu cầu bệnh viện (BV) sao chép (photocopy) toàn bộ hồ sơ bệnh án (HSBA) với mục đích đi nơi khác chữa trị hoặc để tham khảo... Tuy nhiên, phía BV không cung cấp dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi, thậm chí là "quậy" BV.
Xem theo ngày Xem

Pháp luật

Quốc phòng

Độc quyền

phản hồi nhiều

Tài xế xe tải thua kiện Cảnh sát giao thông
Kiểm tra việc đề nghị để ông Vũ Huy Hoàng vào khu cách ly sân bay

Tình huống qua ảnh

Ảnh minh họa Tuấn phải mất một ngón tay do hậu quả từ chơi pháo tự chế /// Ảnh Song Hào Em M.L bị hai bạn nữ đánh  /// Ảnh cắt từ clip Cá chết nổi dạt vào ven hồ Tây, đoạn đường Trích Sài /// Ảnh Thúy Hằng Chợ Sơn tan hoang sau vụ cháy /// Ảnh Đức Nguyên Một đường dây làm bằng giả bị Bộ Công an triệt phá ngày 13.4