Hồ nước nơi hai anh em Long và Quân rơi xuống /// C.Đ

Rơi xuống hố nước sâu, hai anh em tử vong

3 Bình luận
Sau khi đi học về, hai anh em trai dẫn nhau ra hố nước gần nhà chơi thì người em không may trượt chân rơi xuống. Thấy vậy, người anh nhảy xuống cứu khiến hai anh em đều tử vong.
Công trình trái phép của Công ty CP Biển Tiên Sa tại Sơn Trà /// Ảnh: N.T

40 nền biệt thự tại bán đảo Sơn Trà xây trái phép

3 Bình luận
Theo báo cáo của UBND TP.Đà Nẵng, Công ty CP Biển Tiên Sa được cấp phép xây dựng hạ tầng năm 2009. Tuy nhiên 40 nền biệt thự là trái phép do chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường.
Lê Văn Quý (thứ 2 từ trái sang) và đồng phạm dựng lại hiện trường vụ cướp /// Ảnh: LÂM VIÊN

Bắt gọn băng cướp 'nhí' ở Đà Lạt

0 Bình luận
Chiều 27.3, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ cướp táo tợn do băng cướp 'nhí' thực hiện tại công viên Ánh Sáng.
Đâm người yêu 11 nhát, rồi tự sát

Đâm người yêu 11 nhát, rồi tự sát

0 Bình luận
Sau khi đâm người tình 11 nhát vào người, Cường dùng dao đâm vào bụng mình để tự sát nhưng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.
Randy Nicolau, một trong những người đồng sáng lập kiêm chức CEO của công ty Poppin.   /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Làm thêm... hại nhiều hơn lợi

1 Bình luận
Với một vài người, công việc làm thêm là cách để họ kiếm thêm thu nhập. Nhưng Randy Nicolau, một trong những người đồng sáng lập kiêm chức CEO công ty Poppin cho rằng: “Công việc làm thêm là một ý tưởng tồi nếu bạn muốn làm giàu”.
Cần thay đổi công việc nếu thấy nhàm chán /// Ảnh; Shutterstock

Những dấu hiệu 'báo động' bạn cần đổi việc

0 Bình luận
Đôi khi bạn bị kẹt trong lối mòn; công việc trở nên nhàm chán. Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp đưa ra một số gợi ý về thời điểm có thể nghĩ đến việc thay đổi công việc.
Nhật và tang vật thu giữ được ///  Ảnh: C.T.V

Mang súng xuống phố, bị hình sự đặc nhiệm bắt tại chỗ

1 Bình luận
Nguyễn Võ Hoàng Nhật (33 tuổi, ngụ Bình Dương) mang 2 khẩu súng ngắn 'xuống phố đi chơi', bị trinh sát Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (CSHSĐN), Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM phát hiện, thu giữ.
Xem theo ngày Xem

Quốc phòng

Pháp luật

Độc quyền

Tình huống

phản hồi nhiều

Pháp luật

Kinh doanh

Tôi viết

Giáo dục

Đời sống

Thời sự qua ảnh

Đến 17 giờ ngày 23.3, lực lượng Cảnh sát PCCC cơ bản khống chế được ngọn lửa /// Ảnh: Mai Trâm Bị cáo Nguyễn Văn Tiến được dẫn giải vào phòng xử án /// Ảnh Phạm Đức Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn /// Ảnh Phạm Đức Gốc cây lớn bị chặt phá /// MẠNH CƯỜNG Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định Dãy nhà cổ kiểu Trung Quốc đã hoàn thiện