Tranh nhau trả tiền ăn sáng, nam thanh niên bị bạn chém trọng thương

8 Thanh Niên Online
Do mâu thuẫn trong lúc trả tiền ăn sáng với nhóm bạn cùng xã, nam thanh niên ở Tuyên Quang bị chém trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.
Quán ăn sáng nơi xảy ra sự việc /// Ảnh N.C Quán ăn sáng nơi xảy ra sự việc - Ảnh N.C
Quán ăn sáng nơi xảy ra sự việc
Ảnh N.C
Theo người nhà nạn nhân, khoảng 8 giờ sáng 26.8, anh Cao Văn Thắng (31 tuổi, trú tại xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) vào một quán ăn tại khu vực chợ Phúc Ninh ăn sáng. Tại đây, anh Thắng gặp nhóm bạn cùng xã khoảng 6 người nên vào ngồi cùng bàn.
Sau khi ăn xong, anh Thắng và mọi người đứng lên trả tiền thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, dẫn tới việc một thanh niên trong nhóm dùng dao chém vào cổ anh Thắng. Anh Thắng sau đó được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện A Tuyên Quang.
Theo người nhà nạn nhân, trong quá trình ăn sáng, nhóm người trên có uống rượu.
“Các bác sĩ cho biết, vết chém ở cổ của anh Thắng khá sâu, dài khoảng 10 cm, chỉ cần sâu thêm 1 cm nữa là vào động mạch và nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, anh Thắng vẫn đang được các bác sĩ điều trị tại bệnh viện và chuẩn bị tiến hành phẫu thuật”, một người nhà nạn nhân cho hay.
Ông Đỗ Xuân Trường, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Sơn, xác nhận sự việc và cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Sơn đã có mặt ghi nhận, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và đưa người liên quan về trụ sở làm việc.
"Anh Thắng và nhóm bạn trong lúc ăn sáng có sử dụng rượu. Khi anh Thắng và một thanh niên trong nhóm đứng lên tranh nhau trả tiền ăn sáng (người này đòi trả, người kia không cho) đã xảy ra xích mích, xô xát. Sẵn hơi men nên một thanh niên trong nhóm cầm dao chém anh Thắng bị thương. Công an huyện vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc", ông Trường thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hangminh

Hangminh

Thanh niên miền Bắc ăn sáng thường kèm một cốc rượu .
H.Son

H.Son

XH giờ sao vậy nhỉ ...? quịt tiền không trả ẩu đả cũng đành...đằng này giành trả tiền cũng đánh nhau...
Hai Lúa

Hai Lúa

Không biết lỗi ai, tôi quy cho Rượu. Không biết vậy có hồ đồ không nữa!
Vietroad

Vietroad

Rượu có tự chạy vào mồm không
nloc

nloc

Nếu bạn uống rượu như thế này , bạn có hành động như thế kia không, nếu không, không phải rượu mà là do bản chất du côn khiến manh động thôi. Thanh niên bây giờ nhận thức , đạo đức ... rỏ là "có vấn đề " do giáo dục, nhà trường, gia đình , XH mà ra, trước giờ các cụ vẫn uống rượu mà có nhiều chuyện bậy bạ xảy ra đâu.
Trương Long

Trương Long

Rồi sau đó nhóm bạn này có ai tranh trả tiền viện phí không nhỉ ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm