Những người làm công việc này còn giúp công ty chạy các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

10 công việc lương cao, không cần kinh nghiệm

2 Bình luận
Trang web Glassdoor đã đưa ra một danh sách top 10 công việc kiếm được nhiều tiền nhưng không cần kinh nghiệm mà các sinh viên mới tốt nghiệp có thể làm. 
33% lao động sống kham khổ, tằn tiện

33% lao động sống kham khổ, tằn tiện

0 Bình luận
Đây là kết quả khảo sát được Viện Công nhân và công đoàn thông tin tại hội thảo Điều kiện lao động, thời giờ làm việc và năng suất lao động do Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) VN tổ chức ngày 23.5.
Muốn giàu có thì phải chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

10 sai lầm khiến bạn luôn cháy túi

2 Bình luận
Kiếm được tiền đã khó, tiết kiệm được tiền còn khó hơn. Hầu như ai cũng mắc phải những sai lầm khiến cho bản thân luôn lâm vào tình trạng cháy túi.
Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu kỹ về tăng tuổi nghỉ hưu

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu kỹ về tăng tuổi nghỉ hưu

3 Bình luận
Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng truyền đạt trong buổi tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ Thủ tướng giao tại Bộ LĐ-TB-XH ngày 19.5.
Tỷ phú Grant Cardone /// Businessinsider

Tỉ phú làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần?

0 Bình luận
Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra mỗi người có thể làm việc 40 giờ/tuần, tuy nhiên, để làm giàu như tỉ phú Grant Cardone, người hiện sở hữu 4 công ty thì con số ấy chưa đủ.
Chưa thông qua bộ luật Lao động sửa đổi trong năm 2017

Chưa thông qua bộ luật Lao động sửa đổi trong năm 2017

2 Bình luận
Trao đổi với Thanh Niên ngày 16.5, ông Hà Đình Bốn, Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ LĐ-TB-XH), cho biết trong Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 sẽ không có bộ luật Lao động sửa đổi.
Greta Omoboni lặn biển tại Kenya /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Cách đi chơi 'khắp thế gian' mà vẫn có tiền rủng rỉnh

0 Bình luận
Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè về việc tại sao họ có thể đi du lịch nhiều như vậy, Omoboni đã bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm để trải qua cuộc phiêu lưu của cô ấy trên blog Greta’s Travels và trên Instagram.
Rachael O'Meara /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Bị sa thải không phải là dấu chấm hết

0 Bình luận
Chia sẻ với tờ Business Insider, Rachael O'Meara, nhân viên của Google chia sẻ bí quyết mà cô từng sử dụng vượt qua giai đoạn bị sa thải.
Đi du lịch vào những kỳ nghỉ cũng là một trong những cách cân bằng công việc - cuộc sống

Mách bạn mẹo tăng hiệu quả kỳ nghỉ phép

0 Bình luận
Đôi lúc cũng nên dừng lại, tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tái tạo năng lượng. Và điều dễ nhận thấy nhất là bạn có tối đa hóa việc nghỉ phép hằng năm của mình?.


Gleb Budman - Giám đốc điều hành Backblaze  /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

Để khởi nghiệp thành công

0 Bình luận
GTrong vòng 10 năm, Gleb Budman - Giám đốc điều hành Backblaze ở thung lũng Silicon gầy dựng sự nghiệp khi phát triển phần mềm sao lưu toàn bộ thông tin từ máy tính cá nhân lên đám mây với giá 5 USD/máy/tháng. 
Doanh nghiệp Đà Nẵng thiếu lao động tay nghề cao

Doanh nghiệp Đà Nẵng thiếu lao động tay nghề cao

0 Bình luận
Cục thống kê TP.Đà Nẵng vừa công bố số liệu hơn 400 doanh nghiệp trong 6 khu công nghiệp tại thành phố hiện có hơn 76.000 lao động, nhưng nhiều đơn vị thiếu hụt công nhân tay nghề cao để mở rộng sản xuất.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ công nhân lao động miền Trung	
 /// Ảnh: N.D

Phải quan tâm từ việc làm đến bữa ăn cho công nhân

0 Bình luận
Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi gặp gỡ hơn 2.000 công nhân vùng kinh tế trọng điểm miền Trung do Tổng liên đoàn Lao động VN tổ chức ngày 22.4, tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).
Xem theo ngày Xem

Việc làm qua ảnh

  • Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định
    Giàu lên từ những chiếc thùng container cũ
    Nhiều người nghĩ rằng, khi còn trẻ, người ta có quyền thử và sai, nhưng ở Hoàng Tuấn Anh, yếu tố dám nghĩ dám làm, đi trước để nắm bắt thời cơ đã giúp anh thành công trong nhiều dự án.
Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định