Jarryd Salem và vợ tại trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ /// NOMADasaurus

6 cách kiếm tiền bằng 'nghề' đi du lịch

0 Bình luận
Cặp vợ chồng Jarryd Salem và Alesha Bradford đã nghỉ việc và đi du lịch khắp nơi, tuy nhiên sở thích này vẫn giúp họ kiếm được khoảng tiền đều đặn hằng tháng. Họ làm việc đó như thế nào?
Thỉnh thoảng người ta lãng phí thời gian để làm những việc vô bổ /// Ảnh: Getty Emage

5 cách sử dụng thời gian làm việc hiệu quả của các tỉ phú

0 Bình luận
Nhiều người cho rằng thời gian là loại mặt hàng đáng giá nhất trên thế giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lý “tài sản” này. Trên đây là 5 bài học sử dụng thời gian mà các tỉ phú thường áp dụng.
Stefan Stokic /// Slik

Khởi nghiệp ở tuổi 15

0 Bình luận
15 tuổi, Stefan Stokic và Soroush Ghodsi với phần mềm dò email và phân tích dữ liệu với tên gọi Slik đã trở thành hạt nhân khởi nghiệp được nhiều nhà đầu tư ở thung lũng Silicon xem xét đầu tư.

Tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng rất quan trọng /// Shutterstock

Cách giải quyết 5 thử thách cho những người bán hàng

0 Bình luận
Hiện nay đã có nhiều công cụ giúp nhân viên bán hàng xác định những thách thức cũng như cách  để vượt qua những trở ngại. Dưới đây là năm thách thức chung nhân viên bán hàng phải đối mặt và cách để xử lý chúng.
Khi đã giàu có, bạn có thể làm tình nguyện cho tổ chức từ thiện /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Muốn giàu có, chớ tin những lời nói dối này!

0 Bình luận
“Có tiền thì mới làm ra tiền” là một trong những lời nói dối trắng trợn mà nhiều người thường nghe được khi trình bày ý tưởng về chuyện muốn làm giàu từ hai bàn tay trắng.
Kristin Addis /// Ảnh: Businessinsider

Bí quyết làm chơi ăn thiệt

0 Bình luận
Kristin Addis đã từ bỏ công việc ở ngân hàng để đi du lịch nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, dù vẫn rong ruổi khắp nơi nhưng vẫn kiếm được tiền từ chính trải nghiệm đi du lịch. Addis đã làm điều đó như thế nào?
Kỹ năng khi làm việc ở công ty nước ngoài

Kỹ năng khi làm việc ở công ty nước ngoài

0 Bình luận
Tại hội thảo Kỹ năng cần có khi làm việc trong khối Cộng đồng kinh tế ASEAN và Nhật Bản, Hàn Quốc, do Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức cuối tuần qua, các chuyên gia chia sẻ nhiều thông tin bổ ích cho người lao động trẻ…
Kiếm được một công việc trong mơ là điều mà ai cũng mơ ước /// Ảnh: Shutterstock

Top 10 nơi đáng làm việc nhất trong năm 2017

0 Bình luận
Kiếm được một công việc trong mơ là điều mà ai cũng mơ ước. Businessinsider đã làm một cuộc điều tra và đúc kết 10 nơi đáng để làm việc nhất trong năm 2017.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các đại biểu tại buổi làm việc với T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tạo điều kiện để thanh niên đi đầu sáng tạo khởi nghiệp

0 Bình luận
Chính phủ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để thanh niên phát huy vai trò trách nhiệm đi đầu trong đổi mới sáng tạo khởi nghiệp và xung kích giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội.
Mạng internet là chìa khóa để tìm được công việc nhanh nhất /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

5 ‘kim chỉ nam’ săn việc

0 Bình luận
Cuộc “săn tìm” vị trí công việc hoàn hảo có thể mất vài tháng. Rất nhiều người không muốn chờ đợi lâu để tìm kiếm một công việc mới.
Xem theo ngày Xem

Việc làm qua ảnh

 • Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới /// Ảnh: Trần Quang Định
  Giàu lên từ những chiếc thùng container cũ
  Nhiều người nghĩ rằng, khi còn trẻ, người ta có quyền thử và sai, nhưng ở Hoàng Tuấn Anh, yếu tố dám nghĩ dám làm, đi trước để nắm bắt thời cơ đã giúp anh thành công trong nhiều dự án.
Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới /// Ảnh: Trần Quang Định