(TNO) Ngày 5.5, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông L.V.V đã gửi đơn đề nghị công an vào cuộc điều tra vụ quay clip đánh ghen mang tính vu khống và làm nhục cá nhân ông.

Ông L.V.V và bà H.C.H cũng khẳng định sẽ sắp xếp công việc để trao đổi với Thanh Niên Online sâu hơn về vụ việc trong thời gian sắp tới.

Vụ
Hình ảnh được chụp lại từ video clip

Như Thanh Niên Online đã thông tin, ông L.A.Q (44 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) gửi đơn tố cáo ông L.V.V và vợ mình là bà H.C.H có quan hệ bất chính.

Ông Q. cũng gửi những đoạn clip có hình ảnh ông V. tại phòng 207 ở một nhà khách trên đường Lê Lai (TP.Quy Nhơn) đến các cơ quan chức năng. Ông Q. khẳng định mình đã thuê người quay những video clip này để làm bằng chứng tố ông V. và vợ mình có quan hệ bất chính.

Trong khi Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định đang tiến hành các bước thẩm tra, xác minh vụ việc theo quy định thì những đoạn video clip này đã bị tung lên YouTube với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định”.

Ông L.A.Q khẳng định mình không đưa những clip này lên mạng vì không biết nhiều về tin học.

Hoàng Trọng

>> Vụ Cán bộ văn phòng tỉnh ủy lùm xùm chuyện đánh ghen: Thuê người quay video clip
>> Vụ cán bộ văn phòng tỉnh ủy bị đánh ghen: Người chồng thừa nhận thuê quay clip
>> Cán bộ văn phòng tỉnh ủy dính nghi án đánh ghen
>> Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen

Bạn đọc phản hồi (22 nhận xét)

Nguyễn Tuấn

Dại mặt quan lớn thôi, không có chuyện sao ông dân thường kia dám động đến ông. Vụ này tôi đoán, ngài PCVP đứt phim, đặng thị tèo, hai bên gia đình tan nát, ai cược với tôi xin liên hệ.

Lê quan Toản

Cơ quan CA vào cuộc sẽ rõ "trắng-đen". Điều quan trọng là phải "CHÍ CÔNG VÔ TƯ".

backandpv

Bằng chứng quá rõ ràng, cần kỷ luật đảng nghiêm khắc vị cán bộ này và truy tố vì vi phạm luật hôn nhân và gia đình .

na nô

Phó VP Tỉnh ủy bị đánh ghen, bị quay Clip thì còn gì là danh dự mà còn đòi công an vào cuộc. Nếu không có đoạn clip này thì làm sao biết được sự tha hóa biến chất của 1 cán bộ.

Dien52

Còn gì đâu nũa mà níu kéo hả ngài PCVP, hãy bỏ danh vị về nhà mà tu tâm, tu người đi, đừng gây thêm tội lỗi nữa cho xã hội nhờ !

Dung

Chuyện rõ như ban ngày thế mà ông V còn đòi yêu cầu Công an vào cuộc. Như thế là chưa kiểm điểm trung thực. Nếu ông V không biết bà Hạ là ai, sao biết ông Quốc là chồng bà H mà van xin "Anh Quốc ơi tha cho em"? Đường đường là PCVP tỉnh uỷ lại đang ở nhà khách của tỉnh đội, ông Quốc xông vào "vu khống" mà ông V lại để yên à? Thôi thì "chuyển" ông V này về nhà để làm kiểm điểm với vợ là vừa!

Bình luận