Trong thời gian dịch bệnh, người lao động tìm việc qua sàn giao dịch việc làm online
 /// Ảnh: T.Hằng

Tìm việc trong mùa dịch Covid-19

0
Dịch Covid-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoặc thu hẹp sản xuất, kinh doanh, kéo theo hàng trăm nghìn lao động mất việc làm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn mở ra ở một chiều hướng khác.
Bạn trẻ (bên phải) tìm việc trong một ngày hội việc làm tại TP.HCM /// Lê Thanh

Bí quyết được tuyển dụng khi chưa có kinh nghiệm

0
Sinh viên mới ra trường khi xin việc, nhà tuyển dụng hay đặt câu hỏi: "Bạn đã có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này chưa?". Vậy làm thế nào để tìm được việc khi chưa có kinh nghiệm?
Bình Dương: Đường sá mùng 6 Tết vắng hoe vì ít công nhân

Bình Dương: Đường sá mùng 6 Tết vắng hoe vì ít công nhân

0
Ngày 23.2.2018, tức mùng 8 tháng Giêng, lịch hoạt động tại các cơ quan, doanh nghiệp đã trở lại bình thường. Thế nhưng tại các khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương, tình hình giao thông vẫn vắng vẻ hơn nhiều so với những ngày trước Tết.
Liệu Google Hire có đủ sức đứng vững trước những đối thủ đáng gờm khác /// Ảnh chụp màn hình

Dễ dàng tìm kiếm việc làm nhờ Google Hire

0
Hãng khổng lồ tìm kiếm Google đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ Google Hire, giúp các doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin việc làm cũng như dễ dàng quản lý các đơn ứng tuyển.
Ngành ngân hàng cần tuyển dụng hàng ngàn nhân viên

Ngành ngân hàng cần tuyển dụng hàng ngàn nhân viên

0
(TNO) Ngày 17.5, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tổ chức ngày hội việc làm BUH lần thứ 8. Ngày hội thu hút khoảng 15.000 sinh viên tham gia. Có 7.682 hồ sơ tuyển dụng được các ngân hàng, công ty phát ra và có 350 sinh viên tìm được việc làm trực tiếp từ ngày hội.
Hãy thuê tôi đi

Hãy thuê tôi đi

0
“Thuê tôi đi! Tôi là Thái Trâm. Tôi có 7 năm trong lĩnh vực bán hàng, hiện tại tôi đang làm marketing”. Dòng status ngắn gọn của Nguyễn Hoàng Thái Trâm mới đưa lên Facebook đang được cư dân mạng chuyền tay nhau một cách thích thú.
Nhật Bản tăng tuyển lao động trẻ VN

Nhật Bản tăng tuyển lao động trẻ VN

0
Liên tục trong những tháng gần đây, Nhật Bản đã tăng tuyển dụng lao động từ VN. Đây là cơ hội cho lao động trẻ bởi các doanh nghiệp Nhật ưu tiên tuyển dụng độ tuổi từ 20 - 30.
/form>