Ni sư và phật tử tặng 200 triệu đồng cho người già và trẻ em

0 Bình luận
Ni sư và phật tử tặng 200 triệu đồng cho người già và trẻ em
Chiều 6.7.2015, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền, thị trấn Phú Mỹ, H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 70 triệu đồng ủng hộ chương trình Trái tim trẻ thơ của Báo Thanh Niên (ảnh).
Tôi có ý kiến:

Tôi có ý kiến:

0 Bình luận
Rất nhiều bạn đọc đồng tình với cách làm của “nữ tướng” Đỗ Ngọc Thanh Phương, phản ánh trong bài Hiệp hội bảo kê xăng gian? trên Thanh Niên ngày 25.11, phải chăng là để dung dưỡng cái xấu, bảo vệ lợi ích nhóm?
 
Ảnh: Nguyễn Thế Thịnh

Xe biển 80 dừng đỗ… kênh kiệu ở Đà Nẵng

31 Bình luận
Khoảng từ 19 giờ ngày 30.11, người đi đường Bạch Đằng (TP Đà Nẵng) ngạc nhiên về một chiếc xe biển số 80A và 80B (màu trắng, phía trước) đỗ bên đường tại khu vực cấm dừng đỗ xe và đè lên vạch dành cho người băng qua đường.
Mời bạn đọc cộng tác

Mời bạn đọc cộng tác

0 Bình luận
Để tăng thêm tính tương tác, gần gũi hơn giữa bạn đọc với báo và tạo điều kiện để bạn đọc cùng tham gia phản ảnh những vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, dân sinh..., Báo Thanh Niên rất mong nhận được sự cộng tác bài vở, hình ảnh của quý bạn đọc cho các chuyên mục Bạn đọc viếtTrong mắt tôi.
Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 20 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Thản nhiên đi xe máy trên lề đường - Ảnh minh họa: Lê Thanh

Chuyện không nhỏ trên đường!

0 Bình luận
Tại một đô thị lớn như TP.HCM, với lượng người, xe rất lớn, đường sá lại chật hẹp, chuyện nhường nhịn nhau trên đường là một nét đẹp văn hóa, nếu ai cũng nhớ điều này thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.
Xem theo ngày Xem