Tôi viết

Trạm BOT phải dời về đúng chỗ
59 Bình luận
Khi đất nước vào quá trình hội nhập kinh tế, thu hút sự đầu tư của của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, có một khái niệm mới, dưới dạng từ tiếng Anh viết tắt, được sử dụng ngày càng nhiều, phổ biến
Xuân Quỳnh

Blog phóng viên

Tác giả nổi bật

TRANH LUẬN

Trương Khắc Trà
Trương Khắc Trà Sao con người đối xử với nhau dã man thế?
Hôm 4.7, dư luận cả nước bàng hoàng sau khi thông tin một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc, nạn nhân bị chém đến lìa...
TS. Trần Ngọc Tiến Dũng - KS. Lâm Nhật Khanh - TSKH. Marchesiello Patrick
TS. Trần Ngọc Tiến Dũng - KS. Lâm Nhật Khanh - TSKH. Marchesiello Patrick Tại sao TP.HCM trên mưa, dưới ngập?
Sống và làm việc ở TP.HCM, không ít người trong chúng ta tự hỏi tại sao trời hay mưa vào chiều tối và thường bất ngờ xuất hiện, làm cho...
Xác nhận của cán bộ UBND xã Duyên Hà trên lý lịch của N.V.A

Mối lo cán bộ xã

13 Bình luận
Có lẽ cần phải liệt kê lại chút ít theo kiểu nhật ký thì mới dễ hình dung vụ việc. Những thông tin trên báo chí, truyền thông và mạng xã hội thời gian qua khiến người dân không thể không lo về thực trạng cán bộ xã.
Tại sao không đóng cửa các ngành sư phạm?

Tại sao không đóng cửa các ngành sư phạm?

26 Bình luận
Mùa tuyển sinh năm nay độc đáo ở chỗ, các trường y khoa, công an, quân đội lấy điểm cao ở mức “không tưởng”, có trường 30 điểm! 
Bài toán giao thông đô thị ở Việt Nam

Bài toán giao thông đô thị ở Việt Nam

13 Bình luận
Tại buổi tọa đàm “Phát triển giao thông công cộng và kiểm soát xe cá nhân” tổ chức ngày 1.8 tại TP.HCM, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho rằng “Cần phải hạn chế xe hơi trước xong mới đến xe máy tại các đô thị lớn”.
Cảm ơn những anh hùng liệt sĩ!

Cảm ơn những anh hùng liệt sĩ!

0 Bình luận
Ngày 27.7 hằng năm - ngày tri ân lại về, đây là dịp để những người còn sống, đang sống và được sống trên mảnh đất hình chữ S thân yêu này dâng nén nhang thơm ngát, lẵng hoa tươi thắm đến vong linh những anh hùng liệt sĩ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh!
Võ sư Đoàn Bảo Châu (trái) đấu với võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores  /// Ảnh cắt từ clip

Đấu võ để làm gì?

22 Bình luận
Gần đây bỗng nở rộ “phong trào” tỉ thí võ công giữa các môn phái. Nhiều video được đăng tải kèm theo là những bàn tán tranh cãi xôn xao cộng đồng mạng.
Tuổi thơ để làm gì?

Tuổi thơ để làm gì?

4 Bình luận
Khi bạn tìm được câu trả lời cho mình, tôi tin bạn sẽ hiểu ý nghĩa tuổi thơ con nằm ở đâu. Hay bạn hỏi con đi! Có khi đáp án nó siêu đơn giản hơn những gì mình nghĩ ấy.
Sao con người đối xử với nhau dã man thế?

Sao con người đối xử với nhau dã man thế?

14 Bình luận
Hôm 4.7, dư luận cả nước bàng hoàng sau khi thông tin một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc, nạn nhân bị chém đến lìa đầu. Tất cả chỉ diễn ra chóng vánh chưa đầy 30 giây đồng hồ.
Mây đối lưu dày (mây tích vũ - cumulonimbus) dạng hình đe tạo mưa lớn gây ngập nước nhiều khu vực tại TP. HCM chiều ngày 15.5.2017 /// Ảnh: Melanie Marchesiello

Tại sao TP.HCM trên mưa, dưới ngập?

22 Bình luận
Sống và làm việc ở TP.HCM, không ít người trong chúng ta tự hỏi tại sao trời hay mưa vào chiều tối và thường bất ngờ xuất hiện, làm cho đi lại khó khăn hơn, vì trên mưa dưới ngập.
Xem theo ngày Xem