Chủ đề

the thao
Miura, xin ông cứ bình thản!

Miura, xin ông cứ bình thản!

106 Bình luận

Mấy ngày gần đây, bóng đá Việt Nam lại 'được mùa' chỉ trích khi mà hầu hết các trang tin tức thể thao đều có tên của ông thầy cầm quân người Nhật Miura. Nhưng nếu có cơ hội được gặp ông, xin cho tôi được nói với ông rằng: Miura, xin ông cứ bình thản! 

Bài học từ SEA Games 28

Bài học từ SEA Games 28

6 Bình luận
Singapore đã tổ chức rất thành công Seagames 28. Đoàn Việt Nam xếp hạng 3/11 nước, sau Thái Lan và Singapore. Nhìn toàn cục một cách công bằng, ở đấu trường thể thao Seagames, Việt Nam chỉ xếp sau người Thái. Sau những ngày thi đấu  sôi nổi, dõi theo từng nỗ lực của các vận động viên; có thể rút ra nhiều bài học bổ ích, không chỉ cho thể thao mà cả cuộc sống.
Tại sao vỗ tay khen 'Running man' lại chửi rủa fan Hàn ?

Tại sao vỗ tay khen 'Running man' lại chửi rủa fan Hàn ?

128 Bình luận

Khi anh chàng Vũ Xuân Tiến chạy theo chiếc xe bus của đội Arsenal, anh được cả làng thể thao, cư dân mạng và giới truyền thông săn đón. Có lẽ anh chàng 20 tuổi đó may mắn hơn những đứa trẻ vị thành niên đã khóc trong đêm hội Music Bank khi nhìn thấy thần tượng của mình.

Người Việt tử tế và môn thể thao vua

Người Việt tử tế và môn thể thao vua

1 Bình luận
Trước trận đấu hứa hẹn nhiều kịch tính trên sân Mỹ Đình vào tối nay (11.12), bên lời kêu gọi cổ động viên Việt Nam bình tĩnh và hiếu khách thì đâu đó, trên các diễn đàn, vẫn có một số ít người Việt chưa nguôi cơn giận trước hành động của nhóm người Malaysia…
Sự tử tế qua bóng đá

Sự tử tế qua bóng đá

0 Bình luận
Bàn về chuyện tử tế thông qua bóng đá, thấy được sức lan tỏa ghê gớm của bóng đá, mới thấy những hành động đẹp, tử tế từ môn thể thao vua được nhân rộng phát đi khắp năm châu bốn bể nhanh đến mức nào, hiệu quả đến mức nào.
Phải dọn 'rác' bên ngoài sân cỏ

Phải dọn 'rác' bên ngoài sân cỏ

8 Bình luận
Thua trên sân cỏ bởi bàn thắng đẹp, hợp lệ là một điều không đáng bàn cãi, nhưng có những cái thua khác ngoài sân cỏ đang khiến người yêu thể thao nước nhà lấy làm hổ thẹn, chạnh lòng…
Những bài học từ World Cup

Những bài học từ World Cup

3 Bình luận
Thể thao cũng như kinh doanh, luôn có thua có thắng. Điều quan trọng là biết làm lại, trưởng thành sau mỗi thất bại, giữ được phong cách của đội bóng và giữ được chiến thắng.

bài viết chủ đề khác