Tôi viết

Blog phóng viên

Tác giả nổi bật

TRANH LUẬN

Trương Khắc Trà
Trương Khắc Trà Sao con người đối xử với nhau dã man thế?
Hôm 4.7, dư luận cả nước bàng hoàng sau khi thông tin một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc, nạn nhân bị chém đến lìa...
TS. Trần Ngọc Tiến Dũng - KS. Lâm Nhật Khanh - TSKH. Marchesiello Patrick
TS. Trần Ngọc Tiến Dũng - KS. Lâm Nhật Khanh - TSKH. Marchesiello Patrick Tại sao TP.HCM trên mưa, dưới ngập?
Sống và làm việc ở TP.HCM, không ít người trong chúng ta tự hỏi tại sao trời hay mưa vào chiều tối và thường bất ngờ xuất hiện, làm cho...
Công Phượng sút 11 m vọt xà trong trận U.22 Việt Nam thu đậm U.22 Thái Lan /// Ảnh: Độc Lập

Bóng đá nam - thua cũng hay!

42 Bình luận
Thế là bóng đá nam phải dừng cuộc chơi một cách tức tưởi ở vòng loại. Bất ngờ và hụt hẫng với hàng trăm ngàn comment trên internet và mạng xã hội. Thông cảm, chia sẻ thì ít mà giận dữ cay cú thì nhiều. Nghĩ cũng bạc.
Bằng khen ghi nhận ca sĩ Ngọc Sơn là Giáo sư âm nhạc
 /// ẢNH: ĐẠI DIỆN TRUYỀN THÔNG CỦA NGỌC SƠN CUNG CẤP

Khi ca sĩ ‘tự sướng’ danh xưng

4 Bình luận
Mới đây, chuyện Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam đã đề tặng chức danh "Giáo sư âm nhạc" cho ca sĩ Ngọc Sơn khiến dư luận xôn xao và hết sức ngỡ ngàng.
Trạm BOT phải dời về đúng chỗ

Trạm BOT phải dời về đúng chỗ

70 Bình luận
Khi đất nước vào quá trình hội nhập kinh tế, thu hút sự đầu tư của của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, có một khái niệm mới, dưới dạng từ tiếng Anh viết tắt, được sử dụng ngày càng nhiều, phổ biến.
Xác nhận của cán bộ UBND xã Duyên Hà trên lý lịch của N.V.A

Mối lo cán bộ xã

15 Bình luận
Có lẽ cần phải liệt kê lại chút ít theo kiểu nhật ký thì mới dễ hình dung vụ việc. Những thông tin trên báo chí, truyền thông và mạng xã hội thời gian qua khiến người dân không thể không lo về thực trạng cán bộ xã.
Tại sao không đóng cửa các ngành sư phạm?

Tại sao không đóng cửa các ngành sư phạm?

28 Bình luận
Mùa tuyển sinh năm nay độc đáo ở chỗ, các trường y khoa, công an, quân đội lấy điểm cao ở mức “không tưởng”, có trường 30 điểm! 
Bài toán giao thông đô thị ở Việt Nam

Bài toán giao thông đô thị ở Việt Nam

14 Bình luận
Tại buổi tọa đàm “Phát triển giao thông công cộng và kiểm soát xe cá nhân” tổ chức ngày 1.8 tại TP.HCM, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho rằng “Cần phải hạn chế xe hơi trước xong mới đến xe máy tại các đô thị lớn”.
Cảm ơn những anh hùng liệt sĩ!

Cảm ơn những anh hùng liệt sĩ!

0 Bình luận
Ngày 27.7 hằng năm - ngày tri ân lại về, đây là dịp để những người còn sống, đang sống và được sống trên mảnh đất hình chữ S thân yêu này dâng nén nhang thơm ngát, lẵng hoa tươi thắm đến vong linh những anh hùng liệt sĩ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh!
Xem theo ngày Xem