Tôi viết

Tội ác và giáo dục
2 Bình luận
Cậu trai trẻ nói với tôi trong một buổi chiều tình cờ gặp nơi công viên: "Lúc mẹ sinh ra em rất khó nuôi. Có một người đàn bà đi ngang đã nói với ba mẹ em là em có tâm ma
Vân Anh Nguyễn

Blog phóng viên

Tác giả nổi bật

TRANH LUẬN

Nguyễn Kim Hồng
Nguyễn Kim Hồng Hạt sạn du lịch khiến khách hàng 'đau răng'
Việt Nam đang cố gắng cải thiện hình ảnh đất nước qua phát triển du lịch. Hình ảnh đất nước ngày càng được cải thiện, nhưng không phải không còn những...
Cán bộ hưu trí nhận lương qua bưu điện /// Ảnh: Đình Tuyển

Nhanh và chậm

0 Bình luận
Báo chí vừa đưa tin, Hà Nội sử dụng xe buyt nhanh để giải quyết nạn kẹt xe, đảm bảo việc di chuyển của hành khách, giảm ô nhiễm và giảm cả chi phí cá nhân cũng như chi phí của xã hội cho việc di chuyển hằng ngày. Chủ tịch UBND thành phố đã đi xe buýt thị thực.
Ước vọng đầu năm

Ước vọng đầu năm

0 Bình luận
Trên các trang báo, các tài khoản trên mạng xã hội dồn dập gửi những thông điệp chúc mừng năm mới, đó cũng là lúc, mọi người, cùng nhìn lại một năm cũ vừa qua, và ước vọng về một năm mới tốt đẹp hơn.
Người dân làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại TP.HCM /// Ảnh: Khả Hòa

Xin lỗi là tốt nhưng nhanh chóng khắc phục lỗi thì tốt hơn!

4 Bình luận
‘Năm 2016, riêng Q.Bình Tân (TP.HCM) phải gửi hơn 7.000 thư xin lỗi người dân do hồ sơ trễ hẹn’. Mới nghe thấy choáng, rồi người ta lại băn khoăn: Xin lỗi thế rồi sao? Có nhanh chóng khắc phục hay chỉ xin lỗi suông?
Miền Trung ngập lụt sau khi nhiều nhà máy thủy điện xả lũ /// Ảnh: Hoàng Trọng

Hết rồi câu hứa: 'Tết mạ cho'

7 Bình luận
Khi xả lũ, người ta có bao giờ nghĩ đến những phận nghèo? Có bao giờ những người có trách nhiệm vì gây ra cái lụt nhớ về thời cơ khổ của mình. Họ có từng xin món gì đó và từng được hứa “Tết mạ cho"?…
Mái nhà mô hình trở thành phao cứu sinh để cứu học sinh bị kẹt trong lũ quét

Những ngọn lửa ngày mưa lũ!

1 Bình luận
Những ngày này, khi tin thiệt hại do lũ lụt liên tục cập nhật những con số đau lòng, thì vẫn có những câu chuyện làm ấm lòng người, khiến cho những tâm hồn đầy âu lo lại loé lên niềm hi vọng tin yêu.
Ảnh minh họa

Chống biếu xén: Quyết tâm thôi chưa đủ!

5 Bình luận
Quyết tâm chống nạn biếu xén trong dip Tết nguyên đán của Thủ tướng đã nhận được sự đồng tình rất cao của xã hội. Liệu Tết năm nay nạn biếu xén chúc tụng tốn kém trong hệ thống nhà nước sẽ được loại bỏ?
Xem theo ngày Xem