ton cua co

Cháu T.H.M đang điều trị vết thương tại bệnh viện /// Ảnh: CTV

Truy bắt nghi phạm dùng dao cứa cổ vợ và 2 cháu

0
Ngày 30.7, một lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền (thành phố Hải Phòng) cho biết, công an quận đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy bắt Nguyễn Đức Tú, nghi phạm dùng dao cứa cổ 3 người thân vào tối 29.7.
Ông Thạch (thứ 3 từ phải sang) trong lần về thăm nghĩa trang Vị Xuyên (Hà Giang)  ngày 12.7.2014 
 /// Ảnh: Đồng đội ông Thạch cung cấp

Vụ bé 9 tuổi bị tôn cứa cổ tử vong: Nỗi đau của gia đình cựu binh

28
Ông Thạch từng tham gia chiến đấu ở chiến trường Vị Xuyên (Hà Giang) từ năm 1984 - 1986 tại Sư đoàn 356. Theo bà Phương, ông Thạch rời chiến trường Vị Xuyên vào năm 1986, rồi kết duyên với bà. Do hoàn cảnh khó khăn, ông vẫn bám trụ ở Hà Nội đi làm mướn.
Vì tính mạng con người

Vì tính mạng con người

2
Câu chuyện cháu bé 9 tuổi, bị tấm tôn trên xe xích lô cắt vào cổ gây bàng hoàng dư luận, còn chưa ráo mực trên giấy báo thì 3 ngày sau, một phụ nữ 56 tuổi cũng bị tấm tôn trên xe thô sơ cứa vào cổ.
 Nhiều xe chở tôn, kính, sắt dài hơn 10 m, không bọc hai đầu rất nguy hiểm cho người đi đường.

'Xe thần chết' ngang nhiên trên phố

17
Vụ cháu bé 9 tuổi tử vong vì bị tôn trên xe xích lô đậu bên đường cứa vào cổ là hồi chuông cảnh báo về tình trạng những chiếc 'xe thần chết' đang ngang nhiên chạy trên phố
Thức uống có lợi cho sức khỏe

Thức uống có lợi cho sức khỏe

0
Trong cuộc sống, việc cung cấp đủ nước hằng ngày đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể và rất cần thiết cho sự sinh tồn của cơ thể, là vật chất để duy trì hoạt động cơ bản nhất của sự sống.
“Kẻ hủy diệt” trở thành di sản phim quốc gia của Mỹ

“Kẻ hủy diệt” trở thành di sản phim quốc gia của Mỹ

0
(TNO) Một trong những bộ phim nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger, người đang giữ chức Thống đốc bang California, Kẻ hủy diệt (tựa tiếng Anh là The Terminator) đã được chọn vào danh sách các phim cần được bảo tồn của Cơ quan đăng ký phim quốc gia Mỹ.
/form>