À ố show là chuỗi những câu chuyện bình dị mô tả cuộc sống của người dân miền duyên hải Nam Trung bộ và ĐBSCL trong giai đoạn đô thị hóa, cũng như những va chạm trong cuộc sống của những cá thể tại môi trường quê, phố. Đặc biệt, vật dụng chính sử dụng trong À ố show là những vật phẩm thường ngày của người dân Việt Nam được làm từ tre.

Với sản phẩm kịch xiếc (hoặc xiếc mới), À ố show là sản phẩm thứ hai của nhóm tác giả: Tuấn Lê (đạo diễn), Nhất Lý (đạo diễn âm nhạc), Nguyễn Lân (chỉ đạo nghệ thuật) và Tấn Lộc (biên đạo múa). Trước đây, sản phẩm đầu tiên của nhóm tác giả này (tác phẩm kịch xiếc Làng tôi) đã gây được tiếng vang lớn tại nước ngoài qua hơn 300 show lưu diễn toàn cầu từ năm 2009. Năm nay, chương trình sẽ diễn 3 suất vào các ngày 6, 7.4 và từ ngày 10 - 14.4 tại Nhà hát TP.HCM; từ ngày 23 - 26.4 tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM (mỗi suất kéo dài 60 phút, bắt đầu từ 18 giờ).

Một tiết mục của À ố show
Một tiết mục của À ố show - Ảnh: BTC cung cấp 

Dạ Ly

>> Cô gái thổi sáo và nhóm xiếc mồ côi vào chung kết Vietnam's Got Talent
>> Vietnam's Got Talent: Xúc động nhóm trẻ mồ côi làm xiếc
>> Rạp bạt của Liên đoàn Xiếc VN lưu diễn
>> 11 nước tham gia Liên hoan Xiếc quốc tế

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Vinh nguyễn

Sao lấy tên không có tí nghệ thuật gì hết: À Ố show . Vừa tiếng Việt vừa tiếng Anh. Không biết cơ quan quản lý duyệt tên chương trình này có ý kiến gì về bảo tồn văn hóa bản sắc dân tộc.

Bình luận