Danh hài nổi tiếng Thúy Nga bất ngờ có mặt tại Mỹ dự thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và hồi hộp xem Thúy Nga sẽ thể hiện như thế nào tại cuộc thi.

>> Hoa hậu trắng quá cũng bị chê
>> Hoa hậu Mỹ “mê” bánh đậu xanh của Diễm Hương

 
Thúy Nga rất xinh đẹp trong dải áo yếm

Lập gia đình từ năm 2009, Thuý Nga dành nhiều thời gian cho gia đình và cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong vai trò diễn viên tấu hài cho chương trình ca nhạc tạp kỹ ở hải ngoại. Tuy đảm nhận vai trò khá mới nhưng Thuý Nga cho biết cô rất tự tin vì cô sẽ "thi phần thi tài năng bằng... tấu hài".

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ cũng tò mò liệu Thúy Nga sẽ thể hiện như thế nào tại cuộc thi khi trước giờ cô chưa bao giờ được đánh giá cao ở ngoại hình lẫn nhan sắc.

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 sẽ có 18 quý bà lọt vào vòng chung kết. Ở Việt Nam, doanh nhân Thu Hoài, 36 tuổi đang được báo chí quan tâm và đánh giá rất cao bởi ngoại hình lẫn thành công trong mặt kinh doanh cũng như các hoạt động từ thiện.

Về phần mình, dù chiều cao không nổi trội nhưng được ê-kíp tốt hỗ trợ từ make-up đến các trang phục áo dài, dạ hội nên "bà già" Thúy Nga rất xinh đẹp và nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012.

Cùng ngắm một vài hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Duy Nam / Tiền Phong

>> Sau scandal "xuyên thấu", Hồng Quế tự tin sải bước cùng hoa hậu
>> Vụ Vương Thu Phương thi hoa hậu: Không phạm quy chế
>> Chấm điểm ba hoa hậu “đọ dáng”
>> Hoa hậu Ái Nhi tái xuất làng giải trí
>> “Hoa hậu” 7 tuổi chinh phục làng giải trí Mỹ
>> Hoa hậu Trần Thị Quỳnh muốn quay lại showbiz
>> Brazil chọn hoa hậu làm đại sứ World Cup 2014
>> Hoa hậu ở Mexico bị bắn chết cùng băng nhóm?
>> Hoa hậu Thu Thảo đẹp hơn sau ngày đăng quang
>> Hoàng Anh chuẩn bị thi Hoa hậu Trái đất
>> Hoa hậu Julia Hồ “dính” nghi án bơm má?

Bình luận