(iHay) Trước thông tin về đám cưới của Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên tại Mỹ vào 20.4, lần đầu tiên từ nước Mỹ, ca sĩ này dành cho iHay.vn cuộc phỏng vấn nóng hổi.

>> Đan Trường "cặp kè" Phương Vy sang Nhật
>> Đan Trường và Mr Đàm: Ai làm Dương Tôn Bảo chuẩn hơn?
>> Đan Trường tập "6 múi" để... sexy trong live show mới

Ca sĩ Đan Trường chính thức thông báo vào ngày 20.4, anh sẽ chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân để tổ chức lễ cưới tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Cô dâu chính là Thủy Tiên, giám đốc công ty tài chính MFAS.

Đan Trường lần đầu chia sẻ về đám cưới 1

Đan Trường lần đầu chia sẻ về đám cưới 2

* Người quản lý – anh Tuấn và anh đang ở Mỹ, và hẳn anh Tuấn cũng đang bận rộn với công việc chuẩn bị cho lễ cưới của ca sĩ – người đã gắn bó gần 20 năm cùng mình? Anh có thể bật mí đôi chút những tất bật hiện tại không? 
 
- Đầu tháng 4 này, Anh Hoàng Tuấn sang Cali để lo một số chương trình của Đan Trường, cũng như quyết toán thuế 2012 cho Đan Trường và Thanh Thảo tại Hoa Kỳ. Giữa tháng 4, Anh Tuấn và vài nhân viên của HT production, cũng sẽ bay sang San Jose để phụ lo một số công việc của đám cưới Đan Trường vào ngày 20.4. Một ngày sau, anh Tuấn lại phải bay về VN để lo chuẩn bị show quay hình sân khấu vào tháng 5 này. Còn Đan Trường, thời gian đó, sẽ tiếp tục biểu diễn tại Mỹ cho một số Casino ở Harfort, Buffalo, Chicago…

* Đám cưới sẽ được tổ chức tại Mỹ và cả Việt Nam nữa chứ, thưa anh?

- Cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho ngày cưới ở VN, vì còn phụ thuộc vào công việc của cả hai nữa. Có thể vào dịp hè, hay cuối năm nay, nhưng chắc chắn Đan Trường sẽ thông báo cụ thể cho các bạn, cũng như các fan của mình biết .

Đan Trường lần đầu chia sẻ về đám cưới 3

Đan Trường lần đầu chia sẻ về đám cưới 4

Đan Trường lần đầu chia sẻ về đám cưới 5
Hình ảnh thiệp cưới của Đan Trường

* Sau kết hôn, anh  sẽ đi về giữa 2 nước? Riêng về công việc, liệu có ảnh hưởng gì chăng? Và anh Tuấn sẽ tiếp tục quản lý cho anh hay đã có bà xã – cũng từng tham gia công tác tổ chức trong showbiz – thay thế?

 - Đan Trường sẽ sống cả hai nơi, nhưng chính vẫn là ở Việt Nam, quê hương mình, nơi đã gắn bó hơn 16 năm trong nghề ca hát. Bởi Đan Trường nghĩ chính là nhờ sự thương yêu của khán giả và các fan thân yêu của mình, thì mới có Đan Trường như ngày hôm nay. Sự nghiệp ca hát đã là cuộc sống, là máu thịt của Đan Trường, nên quê hương Việt Nam vẫn là nơi làm việc chính của mình.

Trong những chuyến đi biểu diễn ở Mỹ hay thời gian không biểu diễn, thì Đan Trường sẽ bay về nhà của cả hai ở San Jose. Còn Thủy Tiên, thì đã có sự nghiệp, nhà cửa, và công ty ở Mỹ, nên cô ấy phải ở đó để dễ dàng điều hành công việc.

Anh Tuấn vẫn là manager của Đan Trường, còn Thủy Tiên, không phải là người hoạt động trong showbiz, mà là một doanh nhân, với hàng khối công việc của công ty tài chính MFAS. Những hoạt động âm nhạc trước đây và sau này, đều năm trong kế hoạch quảng bá những hoạt động của MFAS mà thôi.

* Sau đám cưới, các kế hoạch cho âm nhạc vẫn tiếp tục được thực hiện chứ, thưa anh?

- Đan Trường vẫn đi hát bình thường, vẫn ưu tiên dành thời gian cho việc ca hát theo kế hoạch của anh Tuấn và HT Production. Trong đầu tháng 5, Đan Trường sẽ phát hành đĩa liveshow Ngày và đêm dưới hình thức DVD và Bluray, được sản xuất tại Mỹ.

Fan của Đan Trường yên tâm nhé, sau khi có gia đình, Đan Trường vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, vẫn là ca sĩ của HT.Production, vẫn tham gia biểu diễn trong và ngoài nước theo kế hoạch của công ty. Bên cạnh đó, Đan Trường sẽ giúp Thủy Tiên phát triển thêm hoạt động của công ty MFAS tại VN, trong lĩnh vực mua bán bất động sản, và chương trình EB-5 dành cho những người muốn đầu tư, định cư tại Mỹ và Canada .

* Cảm ơn Đan Trường vì cuộc trò chuyện đặc biệt này!

Thiên Anh
( thực hiện)

>> Đan Trường: Lấy người đẹp rồi cũng chia tay
>> Bạn gái tin đồn" của Đan Trường rạng rỡ bên MC Anh Quân
>> Bạn gái tin đồn" của Đan Trường khoe vẻ đẹp rạng ngời
>> Chí Thiện giả làm Đan Trường múa kiếm trên sân khấu
>> Đan Trường tập "6 múi" để... sexy trong live show mới
>> Đan Trường và Mr Đàm: Ai làm Dương Tôn Bảo chuẩn hơn?

Bình luận