Xem theo ngày

 /// Ảnh: Chụp từ trailer

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer phim Mỹ

0 Bình luận
Bộ phim Bright do dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ Netfilx sản xuất thuộc thể loại hành động - kinh dị, do David Ayer đạo diễn, có sự tham gia của hai ngôi sao Will Smith và Joel Edgerton.
 /// Ảnh: BTC

Nghệ sĩ piano Pháp Jean-Louis Haguenauer trở lại VN

0 Bình luận
Sau chuyến lưu diễn vào năm ngoài, nghệ sĩ piano người Pháp Jean-Louis Haguenauer sẽ trở lại với khán giả VN trong chương trình Nhạc cổ điển Pháp: Jean-Louis Haguenauer và những người bạn, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.8 tại Hà Nội.
Ngày hội băng đĩa đến Bình Dương

Ngày hội băng đĩa đến Bình Dương

1 Bình luận
Ngày hội băng đĩa giới thiệu những sản phẩm băng đĩa nhạc, phim được sản xuất và phát hành gần đây, lần đầu tiên được tổ chức ở Bình Dương từ 24 - 30.7 tại Aeon Mall Bình Dương Canary.
Chester Bennington hát trong đám tang Chris Cornell tháng 5 vừa qua  /// Ảnh: CNN

Giọng ca chính của Linkin Park treo cổ tự vẫn

0 Bình luận
Chester Bennington, giọng ca chính của ban nhạc rock nổi tiếng Linkin Park, được tìm thấy trong tư thế treo cổ ở nhà riêng tại Los Angeles (Mỹ) vào sáng 20.7 (giờ địa phương), hưởng dương 41 tuổi.
Vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon trước nhà riêng ở đảo Jeju  /// Ảnh: All Kpop

Chồng Lee Hyori tha thiết mong các fan đừng làm phiền

0 Bình luận
Sau khi chương trình thực tế về cuộc sống của vợ chồng 'nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori Hyori's Bed and Breakfast được phát sóng, số lượng người hâm mộ đổ tới nhà cặp đôi nổi tiếng này ngày càng nhiều.
Liệu Cara Delevingne có đủ khả năng đem lại một Bond Girl hoàn toàn mới? /// Ảnh: Reuters

Cara Delevingne sẽ là Bond Girl kế tiếp?

0 Bình luận
Theo Mirror, nhà sản xuất hiện đang hướng tới một nhân vật nữ ngang tài ngang sức với chàng điệp viên hào hoa, và Cara Delevingne bỗng trở thành lựa chọn hàng đầu.