Ngày 26.8, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Nội cho biết, Sở sẽ gửi văn bản đề nghị Sở VH-TT-DL TP.HCM xem xét, xử lý vi phạm của Angela Phương Trinh (tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh).

Sau khi những hình ảnh Angela Phương Trinh mặc trang phục xuyên thấu biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội vào tối 22.8 xuất hiện, Sở VH-TT-DL Hà Nội đã xem xét và đưa ra kết luận Angela Phương Trinh có hành vi biểu diễn phản cảm. Sở cũng đã yêu cầu hủy bỏ buổi biểu diễn của cô tại một quán bar khác ở Hà Nội vào ngày 24.8.

Do Angela Phương Trinh hiện sinh sống và hoạt động tại TP.HCM, vì vậy Sở VH-TT-DL Hà Nội không thể xử lý trực tiếp. Tuy nhiên, quán bar nơi Angela xuất hiện vào tối 22.8 đã không báo cáo Sở VH-TT-DL Hà Nội về chương trình biểu diễn sẽ bị xem xét xử lý theo đúng quy định.

Ngọc An

>> Angela Phương Trinh trở thành A Phòng
>> Angela Phương Trinh khéo khoe ngực đầy với Jumpsuit
>> Bỏng mắt với ảnh đồ lót của Angela Phương Trinh
>> Bà Tưng' có kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn được không ?
>> Dừng cấp phép biểu diễn cho “bà Tưng” trên cả nước
>> Đình chỉ buổi diễn của “bà Tưng”

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

san, TPHCM

Nghệ năng của em nó là khoe hàng , ăn mặc nhố nhăng. Nếu các bác cấm vận thế thì lũ em nó đất đâu mà dụng võ?

ngay nguyen

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Mỹ Tâm ăn mặc như vậy, nhưng tiếng tăm cô ấy vẫn nổi như cồn. Vậy một số người ăn mặc như vậy hãy xem tài năng của bạn là gì.

Linda, USA

Hay coi lai MTV Music Awards roi bo qua cho Phuong Trinh. Voi minh la nguoi dang song o nuoc ngoai thi viec mac do nhu Phuong Trinh khong co gi la qua dang. Cam on!

Nguyễn Chí Nguyện

Tại sao bạn thích nổi đến thế, hãy là chính mình đi bạn và mọi người sẽ nhận ra bạn mà.

Thủy

Tôi nhất trí phạt theo đúng quy định. Là phụ nữ Việt Nam ít ra phải có cái gì của truyền thống không nên khác người. Hơn nữa đã có phạt những việc tương tự chẳng lẽ Phương Trinh không nhận thức được. Tôi còn thấy những lời xin lỗi của Phương Trinh nghe qua ko chấp nhận được

TAIRAU

Không biết cô bé này có hiểu ANGELA là gì không nữa?

Bình luận