Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bản lĩnh bên MC Vũ Mạnh Cường

0 Thanh Niên Online
Sau gần một tháng từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có dịp hội ngộ MC Vũ Mạnh Cường. Anh cũng là người đã lên tiếng bảo vệ tân hoa hậu trước những tranh cãi.
Đỗ Mỹ Linh hội ngộ MC Vũ Mạnh Cường Đỗ Mỹ Linh hội ngộ MC Vũ Mạnh Cường
Đỗ Mỹ Linh hội ngộ MC Vũ Mạnh Cường
Là MC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng các người đẹp từ những ngày đầu tiên cho đến đêm chung kết toàn quốc. Ngay cả khi tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vấp phải những tranh cãi dữ dội khi đăng quang, Vũ Mạnh Cường cũng là người lên tiếng bênh vực cô. Chính vì thế, chàng MC và tân hoa hậu rất thân thiết với nhau. 
Vũ Mạnh Cường cho biết với anh, Đỗ Mỹ Linh là một cô em gái ngoan ngoãn và đáng yêu, lại rất thông minh và khéo léo trong cách ứng xử. Trong sự kiện hôm 24.9, Đỗ Mỹ Linh là đại diện thương hiệu còn Vũ Mạnh Cường là MC. Tuy nhiên, tân hoa hậu vẫn tranh thủ nhờ đàn anh tư vấn nhiều hơn cách phát biểu sao cho hiệu quả nhất.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bản lĩnh bên MC Vũ Mạnh Cường - ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh nhờ đàn anh tư vấn trước khi xuất hiện trong chương trình
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bản lĩnh bên MC Vũ Mạnh Cường - ảnh 2
Tân hoa hậu ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm trong khán giả
Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin của mình. Không những vậy, chỉ một tháng từ sau đêm chung kết gây nhiều tranh cãi, cô gái gốc Hà Nội được đánh giá là ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp, tạo được nhiều thiện cảm hơn trong khán giả.
Sau khi về Hà Nội thăm nhà, đoàn tụ cùng gia đình, hiện Đỗ Mỹ Linh đang tập trung tham gia các hoạt động của tân hoa hậu, bao gồm các hoạt động từ thiện, cộng đồng, tham gia các sự kiện, làm đại sứ thương hiệu... Nói về ý định thử sức ở những lĩnh vực khác, tân hoa hậu cho biết cô vẫn chưa có ý định tấn công showbiz vì vẫn muốn toàn tâm toàn ý cho vai trò hoa hậu của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>