(iHay) Một người thân của Wanbi Tuấn Anh khẳng định với iHay.vn rằng nam ca sĩ này đang dần hồi tỉnh sau cơn nguy kịch.

>> Wanbi Tuấn Anh: Tôi sẽ "chiến đấu" đến cùng
>> Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện với mái tóc đã cạo
>> Dàn sao tụ hội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

Chia sẻ với iHay.vn, người thân của Wanbi Tuấn Anh cho biết nam ca sĩ đã qua cơn nguy kịch chứ không phải qua đời lúc 1 giờ sáng nay như lời đồn thiếu căn cứ.

Hiện cả gia đình đang ở cạnh và cùng  Wanbi Tuấn Anh chống chọi với bệnh tật.

Không có chuyện ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời  - ảnh 1
Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong đêm nhạc Cảm ơn do các nghệ sĩ cùng tổ chức gây quỹ giúp đỡ anh vào cuối năm 2012 - Ảnh: Thành Long
 

Trước đó, thông tin Wanbi Tuấn Anh qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo đã khiến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ nam ca sĩ này không khỏi bàng hoàng.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp trong giới showbiz cũng nhanh chóng cập nhật chia sẻ thông tin này. Điều đó càng khiến người hâm mộ hoang mang. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự tiếc thương Wanbi Tuấn Anh trên trang cá nhân của mình.

Không có chuyện ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời  - ảnh 2

Không có chuyện ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời  - ảnh 3
Nhạc nĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều sao Việt cầu chúc cho Wanbi - Ảnh: Chụp màn hình
 

Tuy nhiên, ngay khi có thông tin từ phía người thân của Wanbi Tuấn Anh, các fan đã nhanh chóng kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ những thông tin thất thiệt, thay vào đó là những lời cầu nguyện cho Wanbi Tuấn Anh vượt qua cơn nguy kịch và nhanh chóng bình phục.

Không có chuyện ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời  - ảnh 4

Không có chuyện ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời  - ảnh 5
Các fan kêu gọi mọi người cầu nguyện cho Wanbi - Ảnh: Chụp màn hình
 

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Wanbi Tuấn Anh bất ngờ tiết lộ về căn bệnh hiểm nghèo của mình. Theo đó, nam ca sĩ này mắc căn bệnh u tuyến yên trong não “mà theo lời của bác sĩ là trên thế giới 1 triệu người mới có 1 người mắc”.

Trong những tháng cuối của năm 2012, nhiều hoạt động, chương trình đã được tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ Wanbi Tuấn Anh chống chọi lại căn bệnh với sự chung tay góp sức của đông đảo nghệ sĩ và khán giả.

Khi đó, Wanbi Tuấn Anh xuất hiện với chiếc mũ trùm kín đầu, bước ra sân khấu phải có người dìu vì mắt phải của anh đã không còn nhìn thấy, mắt trái lại giảm thị lực.

Không có chuyện ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời  - ảnh 6
Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và mẹ trong đêm nhạc Cảm ơn - Ảnh: Thành Long
 

Nói về tình hình sức khỏe của mình lúc bấy giờ, Wanbi Tuấn Anh cho iHay.vn biết: “Tôi đã khá hơn một chút sau ca mổ ở Singapore cách đây một tháng. Tôi không phải nằm hoài trên giường nữa mà có thể sinh hoạt bình thường và đi ra ngoài được nên tinh thần minh mẫn hơn. Tuy nhiên, dù vết mổ đã lành vài phần nhưng vẫn thường xuyên khiến tôi bị nhức đầu và mệt. Bác sĩ nói đây là ca mổ lớn, liên quan đến não nên bị ảnh hưởng là chuyện đương nhiên, sau 3 tháng mọi thứ mới hồi phục trở lại. Thị lực bên phải của tôi đã không còn nữa, bên trái thì đang dần khá hơn”.

Wanbi Tuấn Anh tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1987. Anh từng giành giải Ca sĩ trẻ triển vọng của giải Làn Sóng Xanh và được giới trẻ yêu thích qua các ca khúc như: Đôi mắt, Cho em, Vụt mất, Từng ngày qua, Dạ khúc...

Đến nay, Wanbi Tuấn Anh đã phát hành 2 album: Wanbi 0901Thăng (#). Anh cũng từng là người mẫu cho nhiều tờ báo teen và lấn sân sang điện ảnh với các bộ phim như: Áo cưới thiên đường, Hồn ma siêu quậy...

Ngát Ngọc

>> Wanbi Tuấn Anh: Tôi sẽ "chiến đấu" đến cùng
>> Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện với mái tóc đã cạo
>> Thu Thủy diện đồ "báo đốm” hát ủng hộ Wanbi Tuấn Anh
>> Dàn sao tụ hội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh
>> Để tiếng hát Wanbi Tuấn Anh đừng tắt vội
>> Mỹ Tâm ủng hộ Wanbi Tuấn Anh 50 triệu đồng
>> Wanbi Tuấn Anh không u uất như lời đồn
>> Sao Việt cầu chúc Wanbi Tuấn Anh sớm khỏi bệnh
>> Wanbi Tuấn Anh tiết lộ nguyên nhân chia tay showbiz
>> Tóc Tiên bất ngờ về nước hội ngộ Wanbi Tuấn Anh

Bình luận