Không Tú Quỳnh ẩn ý chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trong ngày sinh nhật

0 Thanh Niên Online
Giọng ca Lạnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên Instagram cá nhân. Nhiều khán giả cho rằng những chia sẻ của nữ ca sĩ liên quan đến ồn ào tình cảm với bạn trai thời gian qua.
Trước khi vướng tin đồn chia tay, cặp đôi trải qua 8 năm hạnh phúc /// Ảnh: NVCC Trước khi vướng tin đồn chia tay, cặp đôi trải qua 8 năm hạnh phúc - Ảnh: NVCC
Trước khi vướng tin đồn chia tay, cặp đôi trải qua 8 năm hạnh phúc
Ảnh: NVCC
Trong ngày sinh nhật, Khổng Tú Quỳnh đăng tải bài viết với nội dung: “Hôm nay là sinh nhật của em. Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là đừng tặng quà gì mắc tiền cho em. Mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha. Món quà đơn giản và ý nghĩa vậy thôi, em là người đơn giản mà”.
Lập tức, dòng trạng thái của Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Việc nữ ca sĩ mong được tặng một “người nam đẹp nhẹ” và nhấn mạnh yếu tố chung thủy được nhiều người cho rằng ám chỉ mối quan hệ rạn nứt giữa cô và Ngô Kiến Huy trong thời gian qua.
Không Tú Quỳnh ẩn ý chuyện chia tay Ngô Kiến Huy trong ngày sinh nhật - ảnh 1
Thông tin cả hai "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ tiếc nuối
Ảnh: NVCC
Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy hẹn hò từ năm 2010. Tháng 5.2018, cặp đôi vướng tin đồn “đường ai nấy đi” sau 8 năm yêu nhau. Việc không còn xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn về thông tin này. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Thật sự Huy rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm với tất cả mọi người, chỉ đơn giản là hiện tại Huy đang ổn, hi vọng mọi người sẽ quan tâm đến Huy thông qua các dự án mà Huy đang làm”.
Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới” khiến khán giả cho rằng cô đang nói về chuyện chia tay bạn trai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Nam Hùng vừa qua đời /// ẢNH: T.L

Vĩnh biệt ‘thầy Đề’ - NSƯT Nam Hùng

NSƯT Nam Hùng là con nuôi của NSND Phùng Há, cũng là một nghệ sĩ tài năng thuộc thế hệ vàng của cải lương với Diệp Lang, Thành Được, Hữu Phước, Út Bạch Lan, Thanh Nga…
/form>