(iHay) Đó là tiết lộ gây sốc mới nhất của nữ ca sĩ quái dị Lady Gaga kèm bức ảnh khỏa thân của cô trên tạp chí Vogue số ra tháng 9.

“Tôi thích làm tình trên bãi biển vào ban đêm khi không có người ở đó hoặc làm những chuyện điên rồ khác như nhảy múa với bộ ngực thả rong”, Lady Gaga tiết lộ trong bài phỏng vấn trong số báo nói trên.

Theo cô, đó không phải sở thích bệnh hoạn mà là tính cách tự do, phóng khoáng của mình.

Lady Gaga thích làm
Lady Gaga ấn tượng trên bìa tạp chí Vogue tháng 9 - Ảnh chụp từ trang cá nhân của Lady Gaga 

Với danh tiếng như hiện nay, Lady Gaga dễ dàng bị các tay săn ảnh và người hâm mộ bám theo nhưng cô tuyên bố không sợ bị quay lén hay chụp trộm.

“Tôi không lo lắng về những điều đó. Tôi muốn có giây phút riêng tư, nhưng ở nơi công cộng”, Lady Gaga chia sẻ trong bài phỏng vấn.

Nói về hôn nhân, cô ca sĩ 26 tuổi này thừa nhận mình chưa sẵn sàng xây dựng tổ ấm với một người đàn ông nào.

Kèm theo bài phỏng vấn này, Lady Gaga còn đăng tải hình bìa và bức ảnh nude của cô sẽ xuất hiện trên tạp chí Vogue số tháng 9, phát hành vào ngày 14.8, trên mạng xã hội LittleMonsters do cô lập ra.

 Lady Gaga thích làm
Lady Gaga khỏa thân trên tạp chí Vogue tháng 9 - Ảnh chụp màn hình


Lady Gaga cũng gửi lời xin lỗi tới chủ bút Anna Wintour vì đã làm lộ bí mật của tạp chí trước khi phát hành với lí do “các quái vật tí hon xứng đáng được biết”.

Đây cũng không phải lần đầu Lady Gaga chụp hình khỏa thân trên báo. Tháng 9.2010, cô từng xuất hiện không mảnh vải trên trang bìa tạp chí Vanity Fair (Mỹ).

Ngát Ngọc

>> Lady Gaga tự tung ảnh khỏa thân
>> Lady Gaga tung ảnh nóng để bán nước hoa
>> Lady Gaga "qua đêm" cùng Lindsay Lohan
>> Lady Gaga đạt kỷ lục "người theo dõi" trên Twitter
>> Lady Gaga bị đánh vào đầu trên sân khấu

Phạm Thị Phương Thanh

Bình luận