Minh Nhí, Thanh Thủy choảng nhau trên sân khấu

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

Cùng tham gia một tiểu phẩm trong chương trình Danh hài đất Việt nhưng vì diễn quá 'sung' nên Minh Nhí, Thanh Thủy cùng các nghệ sĩ Trung Dân và Lê Giang đã 'choảng' nhau thật trên sân khấu.

Thanh Thủy, Lê Giang và Minh Nhí, Trung Dân "choảng" nhau trên sân khấu "Danh hài đất Việt" Thanh Thủy, Lê Giang và Minh Nhí, Trung Dân "choảng" nhau trên sân khấu "Danh hài đất Việt"
Thanh Thủy, Lê Giang và Minh Nhí, Trung Dân "choảng" nhau trên sân khấu "Danh hài đất Việt"
Trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm, Thanh Thủy và Lê Giang vào vai hai người hàng xóm, chỉ vì mâu thuẫn chuyện đổ rác mà trở mặt nhau. Không những vậy, cả hai còn lôi kéo chồng mình (Minh Nhí và Trung Dân thủ vai) vào cuộc chiến, thậm chí còn ném rác vào mặt nhau và choảng nhau thật sự.
Là những diễn viên giàu kinh nghiệm, Thanh Thủy, Lê Giang và Minh Nhí, Trung Dân đã diễn xuất hết mình trong tiểu phẩm này, thậm chí là lao vào túm tóc, vò đầu, lên gối… thật sự. Ngay cả khi đạo diễn hô cắt, cả bốn người vẫn còn "hăng máu" và sau đó nằm lăn ra trên sân khấu vì quá mệt. Riêng Thanh Thủy và Lê Giang thì... đầu bù tóc rối.
Lê Giang cho biết lúc đầu cô cũng định chỉ diễn bằng hình thể nhưng khi Thanh Thủy quăng bịch rác trúng mặt Lê Giang thì nữ nghệ sĩ tức khí, liền quăng lại cho đỡ tức. Thế rồi, cả hai nhào tới túm tóc (tóc giả), vò đầu và lao vào nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại trong tiểu phẩm. Kết thúc buổi ghi hình, cả bốn nghệ sĩ không nhịn được cười khi nhìn lại bộ dạng te tua của mình.
Nghệ sĩ hài Minh Nhí chia sẻ: "Đóng tiểu phẩm này còn hơn chạy bộ cả chục cây số nữa. Ở trường quay máy điều hòa thổi ào ào mà chúng tôi vã cả mồ hôi vì vận động quá nhiều. Có lẽ chúng tôi diễn thì ít mà vận động tay chân thì nhiều!".
Minh Nhí, Thanh Thủy choảng nhau trên sân khấu - ảnh 1Dù ban đầu chỉ định diễn hình thể nhưng về sau, các nghệ sĩ "hăng máu" và choảng nhau thật trên sân khấu
Minh Nhí, Thanh Thủy choảng nhau trên sân khấu - ảnh 2Tuy nhiên, kết thúc tiểu phẩm, cả bốn nghệ sĩ vẫn rất vui vẻ với nhau
Ngoài tiểu phẩm này, Danh hài đất Việt còn có sự tham gia của ca sĩ Nam Cường trong nhạc phẩm 60 năm cuộc đời, Hồ Việc Trung với nhạc cảnh Chuyện hẹn hò và đặc biệt nhất là tiểu phẩm Bóng ma dưới giếng với sự tham gia của Trấn Thành, Lê Khánh, Thu Trang, Chí Tài… 
Danh hài đất Việt sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày ngày 9.12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…
Hồi nhỏ, tôi chỉ biết thôn Vỹ qua thơ của Hàn Mặc Tử trong giờ dạy văn... /// Ảnh: Thiên Anh

Lần đầu về thôn Vỹ

Ba má tôi là người Vỹ Dạ. Tôi sinh ra ở Phú Yên, và theo gia đình tập kết ra miền Bắc.