(iHay) Tin tức về cách xài sang quá hớp của cô đào Lý Nhã Kỳ cứ tràn ngập các mặt báo khiến một số người trong giới showbiz không giấu được niềm ao ước và cả "nóng trong người".

>> Sếp" Chanel bay từ Paris sang Việt Nam xem Lý Nhã Kỳ thử váy 2 tỉ
>> Mỹ Lệ - Khương Ngọc quảng cáo mì gói... "hơi quá tay

Mới đây, trên báo Nhịp cầu đầu tư, ca sĩ Mỹ Lệ "đá xoáy" cựu đại sứ du lịch: "Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Tất nhiên người đẹp khoác lên hàng hiệu thì đẹp chứ, trong một góc nhìn nào đó trên hình ảnh thì đẹp. Nhưng trong xã hội đói kém, một năm khó khăn thế này thì không đẹp. Mặc thì cứ mặc nhưng làm ơn đừng la toáng lên bộ này mấy tỉ hay mấy chục ngàn đô. Cái đó rất phản cảm".

 Mỹ Lệ
Mỹ Lệ trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo

Trước lời chỉ trích này, quản lý của người đẹp từng là Đại sứ du lịch Việt Nam đã phản ứng.

"Lý Nhã Kỳ mặc đẹp, vì cô ấy có tiền mua đồ đẹp. Người ta hỏi giá thì Kỳ chia sẻ với họ, chứ cô ấy có dán giá lên bộ đồ của mình đâu mà bảo la toáng", báo Tiền Phong trích dẫn lời người quản lý của Lý Nhã Kỳ.

 Giám đốc Chanel đích thân ướm váy cho Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ và chiếc váy 2 tỉ đặt mua ở Tuần lễ thời trang Paris

Cũng theo người quản lý này, Lý Nhã Kỳ đã đọc bài báo trên và cười tươi trước những lời "lên án" của Mỹ Lệ. Lý Nhã Kỳ chỉ cười và không đưa ra bất cứ bình luận gì.

Không chỉ "gây hấn" với Lý Nhã Kỳ, trước đó Mỹ Lệ còn tạo "sóng" ở liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Jazz và R&B. Cụ thể là với liên khúc Tình 2000 - 60 năm cuộc đời, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã có phần "tranh cãi" nhỏ với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Vị giám khảo này thắc mắc rằng Jazz - R&B tại sao lại có chút Dance trong phần thi của Mỹ Lệ và Khương Ngọc, và Mỹ Lệ đã phản biện rằng đó chính là Rock 'n' roll, cũng thuộc phong cách Jazz.

Sau đêm thi này, Mỹ Lệ tỏ vẻ không phục Lưu Thiên Hương và viết một status trên Facebook, đại ý những người làm nghệ thuật thì nên phân biệt được các thể loại nhạc. Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang cũng viết status trên trang cá nhân để giải thích.

Sự việc trở nên căng thẳng khi Mỹ Lệ công khai trả lời phỏng vấn trên 1 tờ báo với câu từ sắc bén: "Lưu Thiên Hương nhân danh ai mà đòi dạy tôi?". Tuy nhiên cả hai người đã làm hòa nhau trên sân khấu trong liveshow 7.

iHay.vn

>> Sếp" Chanel bay từ Paris sang Việt Nam xem Lý Nhã Kỳ thử váy 2 tỉ
>> “Người yêu tin đồn” của Lý Nhã Kỳ bỏ túi 500 triệu đồng trong 20 phút
>> Minh Hằng tung tẩy dự tiệc khai trương của Lý Nhã Kỳ
>> Lý Nhã Kỳ cùng "người tình tin đồn” cắt băng khai trương cửa hàng thời trang
>> Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón "người tình tin đồn" Tạ Thiên Hoa
>> Lý Nhã Kỳ lại "bí mật hẹn hò" với Tạ Thiên Hoa?
>> Lý Nhã Kỳ ra mắt cửa hàng thời trang cao cấp giữa trung tâm Sài Gòn
>> Lý Nhã Kỳ được Tổng lãnh sự quán Nhật gửi thư khen hết lời
>> Mỹ Lệ - Khương Ngọc quảng cáo mì gói... "hơi quá tay
>> Vợ chồng Mỹ Lệ và vợ chồng Thu Minh rủ nhau bát phố
>> Nathan Lee ôm siết Mỹ Lệ suốt buổi tập

 

Bình luận