(TNO) Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát truyền hình (THTH) 2012, nữ ca sĩ Như Quỳnh sẽ "xuất hiện" trong đêm chung kết 1, diễn ra vào tối 12.10.

(TNO) Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát truyền hình (THTH) 2012, nữ ca sĩ Như Quỳnh sẽ "xuất hiện" khá đặc biệt tại đêm chung kết 1, diễn ra vào tối 12.10.

Trong đêm mở màn vòng chung kết THTH 2012, “cựu thí sinh” của cuộc thi năm 1991 - ca sĩ Như Quỳnh sẽ xuất hiện trong một đoạn video clip ghi lại phần thi của cô trong đêm chung kết mùa giải đầu tiên này, lúc bấy giờ còn là thí sinh Quỳnh Như.

Đây là video clip rất hiếm, thuộc dạng tư liệu được đài truyền hình lưu giữ và chỉ tiết lộ trong đêm chung kết 1 THTH 2012, với phần trình diễn đã đưa Như Quỳnh đến với giải thưởng cao nhất trong lịch sử các kỳ tổ chức cuộc thi THTH - Giải đặc biệt.

 Như Quỳnh “xuất hiện” trong
Ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh: MayQ

Khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại hình ảnh của Như Quỳnh 21 năm về trước với sự bỡ ngỡ và còn lắm rụt rè khi lần đầu chạm ngõ một cuộc thi ca hát lớn. Cô từng tâm sự rằng, lúc trẻ còn “nhát” lắm, nhờ gia đình động viên nên đăng ký tham dự cuộc thi THTH năm 1991 và đó luôn là một kỷ niệm đáng ghi nhớ trong cuộc đời ca hát của Như Quỳnh.

Sau giải thưởng lớn của THTH 1991, Như Quỳnh nhanh chóng trở thành ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình cùng sự nghiệp ca hát gần 20 năm.

Video clip ghi lại hình ảnh của Như Quỳnh tại kỳ THTH đầu tiên là một trong những điểm nhấn đặc biệt được ban tổ chức chăm chút cho đêm chung kết 1 THTH 2012, bên cạnh các tiết mục trình diễn dự thi của Top 8 thí sinh chung cuộc.

Đêm thi đầu tiên diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 12.10 tại Nhà hát truyền hình HTV (TP.HCM) và truyền hình trực tiếp trên HTV9 - Đài truyền hình TP.HCM.

Hiền Nhi

>> Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011: Giọng nam lên ngôi
>> Bùi Anh Tuấn đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011
>> Đêm thi cuối Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2011
>> Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2011: Nữ “áp đảo” nam
>> H’Zina Bya đăng quang Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010
>> Chung kết xếp hạng Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010
>> Tuổi 20 Ngôi sao tiếng hát truyền hình
>> Khởi động cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2009

Bình luận