(iHay) Sau khi có thông tin về việc Phước Sang bị tố giật nợ 5 tỉ đồng, diễn viên Kim Thư đã “đăng đàn” cho biết cô và Phước Sang đã chia tay.

>> Phước Sang bị tố giựt nợ 5 tỉ đồng
>> Nghệ sĩ Phước Sang trần tình về chuyện bị tố cáo

Hôm 5.10, giới truyền thông bất ngờ khi nhận được thông tin là Phước Sang, “ông bầu” nổi tiếng trong làng showbiz Việt, đang bị một doanh nhân tên Chung Minh tố giật nợ với số tài sản trị giá khoảng 5 tỉ đồng.

Ngay sau đó, do không liên hệ trực tiếp được với Phước Sang, nhiều phóng viên đã gọi điện thoại cho vợ chưa cưới của Phước Sang là diễn viên Kim Thư và nhận được câu trả lời gây sốc rằng: “Tôi và anh Phước Sang đã ly dị”.

 Phước Sang - Kim Thư đã chia tay? - ảnh 1
Diễn viên Kim Thư rạng ngời tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2010 hồi đầu năm 2011 

Mặc dù đây là lần đầu tiên Kim Thư đăng đàn xác nhận việc chị và Phước Sang đã chia tay, nhưng thông tin về việc chuyện hôn nhân của cặp đôi “ông bầu - diễn viên” nổi tiếng này bị rạn nứt đã được giới thạo tin showbiz “chú ý” từ khá lâu.

Trước tiên là việc Kim Thư “đơn phương độc mã” giấu Phước Sang tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo hồi giữa năm 2011. Mặc dù từng trả lời báo giới rằng ủng hộ Kim Thư tham gia chương trình này nhưng Phước Sang chưa một lần xuất hiện trong các buổi tập hay trình diễn của Kim Thư.

 Phước Sang - Kim Thư đã chia tay? - ảnh 2
Kim Thư trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng

Song song thời điểm đó, Kim Thư xuất hiện nhiều hơn với vai trò một nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt và độc lập. Đầu năm 2012, có thông tin Kim Thư phải sang lại nhà hàng tâm huyết của cô và âm thầm phát triển một dự án kinh doanh ẩm thực khác.

Trong khi đó, thời gian chung sống, mặc dù có lối sống hoàn toàn độc lập, nhưng Kim Thư và Phước Sang luôn ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình công việc kinh doanh và nghệ thuật lẫn nhau, thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh một gia đình hoàn hảo, hạnh phúc.

Sau tuyên bố của Kim Thư về việc cả hai vợ chồng đã chia tay trên các trang báo vào chiều 5.10, phóng viên iHay.vn đã tìm cách liên lạc trở lại với Kim Thư để xác nhận thông tin này, nhưng nữ diễn viên từ chối trả lời và cho biết đó là việc cá nhân, không thể chia sẻ thêm.

Về phần mình, Phước Sang cho biết anh đang bận rộn trên trường quay của bộ phim Yêu anh em dám không nên khá bất ngờ với những luồng thông tin trên, và anh hứa sẽ tổ chức một cuộc họp báo trong vài ngày tới để giải quyết ngọn ngành toàn bộ những vấn đề liên quan.

Những cột mốc trong mối quan hệ của Kim Thư - Phước Sang:

Kim Thư từng quen biết với Phước Sang khi cô vẫn còn khá nhỏ tuổi và chưa bước vào làng giải trí. Năm 2005, Kim Thư tham gia phim Lục Vân Tiên và bắt đầu quen biết Phước Sang từ đó

Liên tiếp sau đó, Kim Thư nhận được nhiều vai diễn “nặng ký” trong các bộ phim đình đám do hãng phim Phước Sang sản xuất như Khi đàn ông có bầu (2005), Đẻ mướn (2006), Võ Lâm Truyền Kỳ (năm 2007), Thiên sứ 99 (2011), Hello cô Ba (2012)…

Năm 2007, Kim Thư gây bất ngờ với thông tin sang Mỹ sinh con, và bố của đứa con của mình là Phước Sang. Từ đó, cả hai bắt đầu công khai mối quan hệ vợ chồng và hạnh phúc chào đón bé Phước Quang (Đôla) ra đời. Năm 2008, Kim Thư sinh tiếp bé Phước Thịnh (Euro).

 Phước Sang - Kim Thư đã chia tay? - ảnh 3
Gia đình hạnh phúc trong buổi ra mắt phim Thiên sứ 99 đầu năm 2011

Hiền Nhi
Ảnh: Nguyên Trương

>> Nghệ sĩ Phước Sang trần tình về chuyện bị tố cáo
>> Phước Sang bị tố giựt nợ 5 tỉ đồng

Bình luận