Cái tên Cung Như Mẫn - Siêu mẫu Trung Quốc 2010 - nóng bỏng trên mạng suốt mấy ngày qua, chỉ bởi 600 tấm hình khỏa thân của cô “vô tình” bị tung lên mạng với tốc độ lan truyền tới chóng mặt.

Cung Như Mẫn sinh năm 1984, cao 1m77, nặng 50 kg với số đo 3 vòng 84-62-90, người TP Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, vừa đăng quang Siêu mẫu Trung Quốc 2010 tổ chức tại tỉnh Hà Bắc vào ngày 12.12.2010 sau khi vượt qua 3.000 người đẹp. Đây là một cuộc thi uy tín trong giới người mẫu, nhằm tuyển chọn gương mặt đại diện cho người mẫu Trung Quốc đi thi Siêu mẫu thế giới trong năm 2011. Tuy nhiên, vừa hạnh phúc với chiến thắng không lâu, 600 tấm hình khỏa thân với đủ tư thế quỳ, nằm, đứng… đầy gợi dục của cô được chụp cẩu thả trong phòng ngủ đã bị tung lên mạng. Những tấm hình này được xác định chụp vào thời điểm cô vừa bước chân vào nghề người mẫu. Không ít người dè bỉu Như Mẫn đã sử dụng chiêu PR bẩn này để làm nổi mình, đi theo con đường cũ của người mẫu xe hơi Thú Thú trước kia. Cũng có một số người tỏ ra thông cảm, cho rằng cô chấp nhận chụp vì cần tiền chi trả cho gia đình. Hiện tại Cung Như Mẫn vẫn chưa hề lên tiếng về xì-căng-đan khó đỡ này.

Từ khi còn đi học, Cung Như Mẫn đã làm người mẫu và chính thức bước vào nghề từ năm 1999, từng trở thành người mẫu bìa của nhiều tạp chí trong nước và Nhật Bản, là người mẫu xe hơi quốc tế, tham gia nhiều cuộc trình diễn thời trang quốc tế.

Ngọc Bi

Bình luận