(iHay) Các thành viên của nhóm nhạc T-ara N4 vừa có những giây phút vui vẻ bên cạnh ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Chris Brown (bạn trai cũ của Rihanna) tại Los Angeles sau khi nhận lời mời từ chính chàng ca sĩ này.

>> Chris Brown sẽ kết hợp cùng T-ara?
>> T-ara N4 khóc nấc kể lại scandal “đuổi” Hwayoung

Cuộc gặp gỡ giữa nhóm nhạc Hàn Quốc và chàng ca sĩ Mỹ diễn ra do thành viên sắp gia nhập nhóm là Dani quen biết Chris Brown từ lâu.

T-ara N4
Ca sĩ Chris Brown vui mừng chào đón các cô gái Hàn Quốc đến với Mỹ

T-ara N4
Đây cũng là lần đầu tiên T-ara N4, nhóm thành lập cách đây chưa đầy một tháng có cuộc gặp gỡ với một ca sĩ nước ngoài nổi tiếng

Theo thông tin trước đó, Chris Brown đã được cô nàng Dani giới thiệu về nhóm T-ara N4 và ca khúc vừa phát hành Countryside life của nhóm. Chàng ca sĩ người Mỹ này đã bày tỏ mong muốn hợp tác với các cô gái xứ kim chi trong đêm nhạc hôm 11.5.

Tuy nhiên, T-ara N4 đến tận 12.5 mới bay qua Mỹ nên mới chỉ có dịp gặp mặt vui vẻ với Chris Brown.

T-ara N4
Các thành viên của T-ara N4 vui vẻ cùng Chris Brown với những món quà hai bên dành tặng nhau. Từ trái qua: em út Ah Reum, Dani, Hyo Min, Ji Yeon, Eun Jung và Chris Brown 

T-ara N4
Vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau khi xuống sân bay

T-ara N4
Các thành viên của T-ara N4 nhí nhố tại một nhà hàng 

Truyền thông Hàn Quốc và Mỹ liên tục đưa tin về cuộc gặp gỡ giữa T-ara N4 và Chris Brown. 18 vệ sĩ đã có mặt ở sân bay để hộ tống các cô gái Hàn Quốc về khách sạn hôm 12.5. Cả hai cũng đã thực hiện một cảnh quay chung trong đó có lời chào vui vẻ các thành viên của T-ara N4 và của Chris Brown.

Theo lịch trình, T-ara N4 sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 16 hoặc 17.5 sau khi có các buổi gặp với một số thành viên của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ. Nhiều người hâm mộ Hàn Quốc hi vọng rằng nhóm nhạc T-ara “con” có thể mang âm nhạc xứ kim chi đến với nước Mỹ và thành công như Gangnam Style của rapper Psy.

T-ara N4 là nhóm nhạc tách ra từ nhóm nhạc nổi tiếng T-ara. T-ara N4 hiện nay đang hoạt động với bốn thành viên là Ji Yeon, Eun Jung, Hyo Min và em út Ah Reum. Sắp tới, T-ara N4 sẽ cho gia nhập thêm một thành viên, đó là  Dani.

Tuệ Minh
Ảnh: Allkpop

>> MV Countryside Life của T-ara bị chỉ trích nặng nề
>> T-ara tuyên bố tách nhóm, chuẩn bị tung "hàng khủng
>> T-ara xúm xít dự tiệc ở Hà Nội
>> Fan Việt phát cuồng với màn múa tóc của em út nhóm T-ara
>> Dream Team nhảy Gangnam Style, T-ara mừng sinh nhật Boram trên sân khấu
>> Các "hotgirl" T-ara bị hất nhào xuống bể bơi ở Hà Nội
>> “Phục kích” T-ara nhí nhảnh ở bể bơi Việt Nam
>> Nhóm T-ara của Hàn Quốc đang trên đường đến Việt Nam
>> T-ara và SPEED nấu cháo phục vụ 1.000 trẻ mồ côi
>> T-ara và SPEED tích cực làm từ thiện trước tết

Bình luận