(iHay) Cuộc sống của Justin Bieber trước khi nổi tiếng sẽ được dựng thành phim theo dạng sitcom (hài kịch tình huống), phát sóng trên đài ABC vào năm 2013.

>> Phá tan âm mưu ám sát và “thiến” Justin Bieber
>> Justin Bieber lại mất bình tĩnh với paparazzi

Theo TV Guide, loạt phim này sẽ tập trung vào khoảng thời gian trước khi Justin Bieber trở "thành hiện tượng toàn cầu". Khi đó, chàng ca sĩ người Canada này sống với mẹ và ông bà ở quê nhà Ontario, Canada.

Thuở
Nam ca sĩ Justin Bieber - Ảnh: Reuters

Dự án này đã được lên kế hoạch từ năm 2011 nhưng mãi đến nay mới khởi động lại. Đặc biệt, Justin Bieber và người quản lý Scooter Braun sẽ đảm nhiệm vai trò điều hành sản xuất cho loạt phim này.

Loạt phim chưa có tên chính thức nhưng dự kiến sẽ trình chiếu trên kênh ABC vào năm 2013.

Cũng trong năm 2013, Justin Bieber sẽ phát hành album mới. Đây là tiết lộ bất ngờ của chàng “hoàng tử nhạc pop” trong chương trình The Ellen DeGeneres Show hôm 14.12 (giờ địa phương).

Justin Bieber cho biết anh sẽ phát hành album Believe Acoustic vào ngày 29.1.2013. Album bao gồm 7 ca khúc theo phong cách acoustic. Trước đó, Justin đã đăng bức ảnh làm việc trong phòng thu và úp mở về album mới trên Twitter khiến các fan vô cùng tò mò.

Tuy nhiên, đây không phải là album acoustic đầu tiên của chàng ca sĩ 18 tuổi này. Trước đó, Justin Bieber từng ra mắt album My Worlds Acoustic vào năm 2010.

Chia sẻ trong The Ellen DeGeneres Show, Justin Bieber cho biết: “Tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ thật sự thích album này vì bạn biết đấy, tôi bắt đầu sự nghiệp bằng những clip trên Youtube chỉ với cây đàn ghita, không có phòng thu hay công cụ hỗ trợ nào khác. Vì vậy tôi rất thích thực hiện những album acoustic. Tôi nghĩ nó sẽ gần gũi hơn".

Ngát Ngọc

>> Mặc “lôi thôi” gặp Thủ tướng, Justin Bieber bị chê bai
>> Vừa "tái ngộ" Justin Bieber, Selena Gomez phải vào viện
>> Justin Bieber bị siêu mẫu Jenny McCarthy "cưỡng hôn
>> Justin Bieber và Selena Gomez hòa giải bất thành?
>> Selena Gomez và Justin Bieber lại "dính như sam"?
>> Bật mí về siêu mẫu phá đám mối tình Justin Bieber - Selena Gomez
>> Justin Bieber chia tay Selena Gomez vì một thiên thần của Victoria’s Secret?
>> Justin Timberlake và Jessica Biel chọn châu Phi cho tuần trăng mật
>> Hồ sơ" tình ái dày cộm của Justin Timberlake và Jessica Biel
>> Đám cưới Justin Timberlake và Jessica Biel có bắn pháo hoa 10 phút?
>> Justin Bieber kêu oan vụ ảnh khỏa thân

Bình luận