(TNO) Đại diện Việt Nam Trương Nam Thành đã trở thành một trong 10 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Mister World 2012 trong đêm chung kết vừa diễn ra vào rạng sáng 25.11 (giờ Việt Nam), tại Kent (Anh).

(TNO) Đại diện Việt Nam Trương Nam Thành đã trở thành một trong 10 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Mister World 2012 trong đêm chung kết vừa diễn ra vào rạng sáng 25.11 (giờ Việt Nam), tại Kent (Anh).

>> Trương Nam Thành lọt vào Top 10 Tài năng Mister World 2012
>> Trương Nam Thành thi Mr. World

Trước khi bước vào đêm chung kết này, Trương Nam Thành luôn là gương mặt được đánh giá cao trong số 48 thí sinh của cuộc thi Mister World 2012 bởi vóc dáng cân đối, phong thái đĩnh đạc, thân thiện, phong cách ăn mặc lịch lãm…

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 1
Trương Nam Thành trong đêm chung kết Mister World 2012

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 2

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 3
Anh luôn nổi bật trong các phần trình diễn nhóm

Đặc biệt, đại diện Việt Nam còn gây ấn tượng với tài năng nhảy múa, qua tiết mục dự thi khiêu vũ kết hợp ảo thuật trong phần thi Tài năng, và lọt vào Top 10 chung cuộc của giải thưởng phụ này.

Trong đêm chung kết, khi Top 10 Thí sinh Tài năng trở lại trình diễn trên sân khấu, Trương Nam Thành lại thay đổi bài khiêu vũ kết hợp ảo thuật thành một bài nhảy hiện đại, và anh đã để rơi danh hiệu Thí sinh Tài năng vào tay Frankie Cena đến từ Canada.

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 4
Trương Nam Thành thể hiện bài múa đương đại trong phần thi Tài năng

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 5
Tuy nhiên, danh hiệu Thí sinh Tài năng của Mister World 2012 lại thuộc về thí sinh Frankie Cena đến từ Canada

Ngay sau đó, Trương Nam Thành đã được xướng tên với chiến thắng ở giải thưởng phụ quan trọng Thử thách về thời trang và phong cách. Chiến thắng này đã đưa Trương Nam Thành thẳng tiến vào Top 10 chung cuộc của Mister World 2012, cùng với các thí sinh Philippines, Canada, Ireland, Croatia, Peru, Colombia, Bỉ, Anh và Lebanon.

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 6
Trương Nam Thành trong Top 10 chung cuộc Mister World 2012

Tuy nhiên, sau phần trả lời phỏng vấn, Trương Nam Thành đã không thể tiếp tục lọt vào Top 3 thí sinh xuất sắc nhất, dành vị trí đó cho ba thí sinh đến từ Ireland, Colombia và Philippines. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về thí sinh Colombia - Francisco Javier Escobar Parra.

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 7
Top 3 Mister World 2012

Trương Nam Thành vào Top 10 Mister World 2012 - ảnh 8
Chiến thắng thuộc về Francisco Javier Escobar Parra đến từ Colombia (trái)

Trước khi bước vào đêm chung kết, Trương Nam Thành cho biết: “Nếu không chiến thắng, tôi sẽ thất vọng, nhưng một chút thôi. Vì đối với tôi, tôi đã chiến thắng khi có thể tham gia cuộc thi này, tận hưởng hành trình tuyệt vời này, tận mắt chứng kiến nhiều điều tốt đẹp và đã chiến thắng chính bản thân mình trong nhiều thử thách của cuộc thi”.

Trước đó, Trương Nam Thành đã đạt danh hiệu Á vương 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới Manhnut 2011.

Francisco Javier Escobar Parra - chàng trai 21 tuổi đến từ Colombia chiến thắng tại Mister World 2012, được đánh giá là một thí sinh tài năng, luôn tỏa sáng và chinh phục ban giám khảo trong tất cả các thử thách của cuộc thi, cùng phong cách ứng xử thông minh, đĩnh đạc.

Hiền Nhi
Ảnh: MisterWorld

Bình luận