(TNO) Top 20 thí sinh vào vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy 2013 vừa có buổi giao lưu cùng hai quán quân đến từ Mỹ là Joshua Allen và Chehon Wespi Tschoop.

(TNO) Top 20 thí sinh vào vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy 2013 vừa có buổi giao lưu cùng hai quán quân So you think you can dance đến từ Mỹ là Joshua Allen (quán quân mùa 4) và Chehon Wespi Tschoop (quán quân mùa 9) vào hôm 19.9 tại TP.HCM.

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 1
Top 20 Vòng chung ket 1 - Ảnh: Huy Tân

Trong buổi giao lưu này, cả hai quán quân đã chia sẻ khá nhiều "bí quyết" để top 20 có thể tự tin hơn trong chặng đường sắp tới. Trong đó, phương châm "thi hết mình để chiến thắng, giành quán quân để tiến xa hơn trong đam mê" mà các quán quân chia sẻ càng tiếp thêm tinh thần cho các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy 2013.

Theo Chehon Wespi Tschoop, sau khi đạt được danh hiệu quán quân mùa 9 của So you think you can dance phiên bản Mỹ, anh đã phát triển sự nghiệp nhảy múa của mình lên rất nhiều; có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào các bộ phim, đóng quảng cáo và đi du lịch.

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 2
Các thành viên trong Ban giám khảo

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 4
Lâm Vinh Hải góp mặt trong buổi họp báo

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 5
Các thí sinh top 20 chụp hình cùng nhau

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 6
Hai quán quân Mỹ trả lời báo chí trong buổi họp báo

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 7
 Nhóm Bale chụp hình cùng quán quân mùa thứ 9 của So you think you can dance
(phiên bản Mỹ) Chehon Wespi Tschoop

Thử thách cùng bước nhảy: Top 20 giao lưu cùng hai quán quân từ Mỹ 9
Hai quán quân người Mỹ lắng nghe câu hỏi

Có mặt trong buổi giao lưu, Lâm Vinh Hải, quán quân của Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên cũng chia sẻ: "Sau cuộc thi, nhiều cơ hội được mở ra với tôi không riêng gì về nhảy múa mà còn liên quan đến lĩnh vực quảng cáo và đóng phim.Tuy nhiên, dù thế nào tôi vẫn chỉ tập trung nhất vào đam mê nhảy của mình".

Được biết, trong chuyến sang Việt Nam lần này, cả hai quán quân đến từ Mỹ sẽ tham dự chương trình với vai trò biên đạo hỗ trợ cho các thí sinh.

Hiện Thử thách cùng bước nhảy 2013 đã bước vào vòng chung kết với 20 thí sinh được chọn lọc kỹ càng từ các vòng thi trước.

Đêm chung kết đầu tiên phát sóng vào ngày lúc 21 giờ 10, 21.9 trên HTV7 sẽ không loại thí sinh nào nhằm giúp các thí sinh có cơ hội được giao lưu, gắn kết hơn mà không phải chịu áp lực tranh tài.

Đêm này cũng có có sự góp mặt đặc biệt của hai vũ công khách mời Joshua Allen và Chehon Wespi Tschoop. Các thí sinh sẽ chia thành từng nhóm để biểu diễn.

Tin, ảnh: Lương Ngọc

>> Hai quán quân 'Thử thách cùng bước nhảy' của Mỹ cùng đến Việt Nam
>> Thử thách cùng bước nhảy: Hai chàng trai bốc vác vào top 20
>> Thử thách cùng bước nhảy: Căng thẳng chinh phục top 20
>> Thử thách cùng bước nhảy': Mùa gặt... tài năng
>> Thử thách cùng bước nhảy 2013: Hé lộ những gương mặt ‘hot’ đầu tiên

Bình luận