Tường Linh mướt mồ hôi đạp xe bán củi ở Tây Ninh

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Cặp lá yêu thương phát sóng trên VTV1, Hoa hậu Tường Linh nhiệt tình bó củi, đạp xe đi bán cùng gia đình nhân vật.
Tường Linh đi bán củi ở Tây Ninh Tường Linh đi bán củi ở Tây Ninh
Tường Linh đi bán củi ở Tây Ninh
Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống với trọng tâm là học sinh nghèo học giỏi. Là khách mời trong chương trình, Tường Linh đã cùng ê-kíp tìm đến Tây Ninh và ghé thăm nhà hai em Mai Thi và Thúy Vy, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hiện tại đang ở cùng ông bà ngoại.
Sau khi ân cần hỏi thăm cuộc sống của gia đình, Tường Linh không khỏi xót xa khi biết cả nhà sống bằng nghề lượm củi, cuộc sống bấp bênh nhưng ông bà vẫn quyết tâm cho hai cháu ăn học. Chính vì thế, người đẹp đã không ngần ngại cùng bó củi với các thành viên trong gia đình. Dù lần đầu còn lúng túng nhưng Á quân The Face nhanh chóng thuần thục.
Tường Linh mướt mồ hôi đạp xe bán củi ở Tây Ninh - ảnh 1
Người đẹp Phú Yên bó củi cùng gia đình bé Thúy Vy
Người đẹp còn không ngần ngại trời nắng, đạp xe qua các con đường ở thành phố Tây Ninh cùng ông ngoại đi bán củi. Cô  đã thuyết phục khách hàng chịu mua với mức giá cao hơn ngày thường để ủng hộ nhân vật của chương trình. Sau chương trình, Tường Linh được Thúy Vy vẽ một bức tranh dễ thương gửi tặng.
Là người đẹp luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện, thời gian qua Tường Linh liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình mang tính xã hội và cộng đồng. Hoa hậu bày tỏ hi vọng sẽ có thể giúp đỡ ngày càng nhiều các mảnh đời bất hạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm