(iHay) Vài tuần sau khi những tấm ảnh “trần như nhộng” ở Las Vegas của Thái tử Anh Harry bị đăng tải, tạp chí Pháp Closer tiết lộ trong hôm nay (14.9) sẽ xuất bản những tấm ảnh ngực trần của công nương xứ Cambridge - Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William.

>> Rộ tin đồn Kate Middleton mang thai

Theo Women’s Weekly, những tấm ảnh ngực trần của Kate bị giới paparazzi "chộp" được khi cô và Hoàng tử đi nghỉ mát ở Pháp cuối tuần qua.

Những tấm ảnh này đã được tạp chí Closer mua lại.

 Vợ Hoàng tử anh William lộ ngực? - ảnh 1
Kate và bìa tạp chí sẽ xuất bản trong hôm nay - Ảnh: Women's Weekly

Tạp chí Closer đã giật tít trên webiste đêm qua với dòng chữ: “World Exclusive; Kate and William in Provence: Oh My God!" (tạm dịch: “Độc quyền thế giới: Kate và Wiiliam tại Provence: Lạy Chúa!”.

Kèm dòng chữ trên, tạp chí còn cho đăng ảnh bìa của tạp chí với những tấm ảnh Nữ công tước mặc bikini, hoàn toàn không mặc áo lót.

Laurence Pieau, Tổng biên tập của Closer nói: “Những tấm ảnh của Kate hoàn toàn trống trải phần trên”.

Tạp chí Closer không quên thòng thêm thông điệp: “Hơn một năm sau hôn nhân, cặp đôi hoàng gia được cung cấp một nơi nghỉ mát lãng mạn, xa nghi thức và phép xã giao trong khu vườn riêng Eden của họ".

Theo tờ Daily Mail, Công nương xứ Cambridge được mô tả là rất buồn và thất vọng sau thông báo "ác ôn" của tạp chí Closer.

Cặp vợ chồng được thông báo về sự việc vào sáng nay, không lâu trước khi đến thăm một đền thờ ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Họ đang cân nhắc các lựa chọn pháp lý với tạp chí Closer trong trường hợp các bức ảnh được xác nhận là thật.

Sơn Duân

Nguyễn Đan

>> Hoàng tử William và Kate Middleton lên kế hoạch sinh con
>> Hoàng tử Harry xuất hiện lịch lãm sau scandal “ảnh nude”
>> Phong trào khỏa thân ủng hộ hoàng tử Harry
>> Hoàng tử Harry dùng tên giả trên Facebook?

Bình luận