Dù phải cạo đầu sau ca mổ não đầu tháng 10, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện để bày tỏ lòng cảm ơn đồng nghiệp và khán giả trong đêm nhạc đặc biệt tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) ngày 1.11.

>> Thu Thủy diện đồ "báo đốm” hát ủng hộ Wanbi Tuấn Anh
>> Dàn sao tụ hội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh
>> Để tiếng hát Wanbi Tuấn Anh đừng tắt vội

Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện với mái tóc đã cạo - ảnh 1
Sau hai tháng rời sàn diễn, Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện trở lại trong đêm nhạc Cảm ơn ngày 1.11 - Ảnh tư liệu

Wanbi Tuấn Anh cho biết đêm nhạc 1.11 là lần trở lại sân khấu đầu tiên của anh sau hai tháng. Lần cuối cùng Wanbi đi hát là tham gia chương trình ca nhạc Mang âm nhạc đến bệnh viện phục vụ bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM).

"Tôi đang rất hồi hộp vì đã không xuất hiện trước khán giả hai tháng. Đồng thời ngoại hình thay đổi, mái tóc đã cạo đi vì chữa bệnh khiến tôi có chút lo lắng không biết khán giả sẽ nhìn thấy bộ dạng của mình như thế nào" - Wanbi nói.

Được biết đêm nhạc Cảm ơn ngày 1.11 đã bán hết toàn bộ số vé (3.500 vé). Trong đêm diễn, MV (music video) Cảm ơn do ca sĩ Hồ Ngọc Hà thực hiện với sự tham gia của 15 ca sĩ cũng lần đầu tiên được trình chiếu qua màn hình. Wanbi sẽ xuất hiện trên sân khấu vào tiết mục cuối của chương trình và anh sẽ cùng với các đồng nghiệp hát chung ca khúc Cảm ơn.

Trước đó, ngày 27.10, đêm nhạc do các nghệ sĩ ở Hà Nội tổ chức tại bar Vedette quyên góp được 130 triệu đồng vào quỹ chữa bệnh cho Wanbi. Ngoài ra, các nghệ sĩ và nhà báo viết về nghệ thuật ở phía Bắc đóng góp thêm 50 triệu đồng.

Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện với mái tóc đã cạo - ảnh 2
Một hình ảnh động viên Wanbi Tuấn Anh được các bạn trẻ lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook 

Wanbi Tuấn Anh đã viết thư cảm ơn đến người hâm mộ, nội dung có đoạn: "Mỗi ngày đọc những bài báo, những dòng chia sẻ hay những tin nhắn động viên của anh chị em đồng nghiệp, người thân, khán giả... Bi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc, có lúc không kìm được nước mắt, vì không nghĩ mình được mọi người thương yêu đến thế".

"Dù có thế nào đi nữa thì đến giờ phút này, Bi cảm thấy mình vẫn rất may mắn và hạnh phúc. Và cảm thấy mình đã mang ơn cuộc đời này quá nhiều. Số phận đã bắt Bi phải đối mặt với một căn bệnh hiểm nghèo, nhưng bù lại cũng cho Bi bao nhiêu tình cảm của tất cả mọi người. Vì vậy, Bi sẽ cố gắng đến cùng, dù không biết mình có chiến thắng trong cuộc chiến này hay không. Chỉ cần có gia đình, bạn bè, và giờ đây là tất cả mọi người bên cạnh để tiếp thêm cho Bi sức mạnh như những ngày qua" - Wanbi viết thêm.

Chàng ca sĩ trẻ cũng bày tỏ sự "áy náy và hổ thẹn khi thấy mọi người quá nhiệt tình và tốn nhiều tâm sức, tiền bạc vì mình". Wanbi nói: "Vẫn còn nhiều mảnh đời đang gặp khó khăn ở đâu đó cũng đang cần được động viên, chia sẻ như Bi. Bi hiểu khi gặp khó khăn hay bệnh tật, người ta sẽ quý trọng cuộc sống và quý trọng sự chia sẻ của mọi người như thế nào. Nếu chúng ta có thể dang tay đùm bọc được hết tất cả thì hay biết mấy".

Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện với mái tóc đã cạo - ảnh 3
Một fan nhí bày tỏ sự ủng hộ Wanbi trong giai đoạn khó khăn - Ảnh: Facebook 


Wanbi cho biết anh đã lạc quan hơn bao giờ hết khi được sự quan tâm của mọi người. Dự kiến đầu tháng 1.2013, Wanbi sẽ đi Mỹ điều trị bằng phóng xạ theo lời khuyên của bác sĩ.

Theo Trung Nghĩa / Tuổi Trẻ

>> Dàn sao tụ hội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh
>> Để tiếng hát Wanbi Tuấn Anh đừng tắt vội
>> Mỹ Tâm ủng hộ Wanbi Tuấn Anh 50 triệu đồng
>> Wanbi Tuấn Anh không u uất như lời đồn
>> Sao Việt cầu chúc Wanbi Tuấn Anh sớm khỏi bệnh
>> Wanbi Tuấn Anh tiết lộ nguyên nhân chia tay showbiz
>> Tóc Tiên bất ngờ về nước hội ngộ Wanbi Tuấn Anh

Bình luận