Dù phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ dưới cái nắng gay gắt, nhưng tất cả đều kiên nhẫn đợi đến giờ vào viếng và chia buồn cùng gia đình Đại tướng.

Những người cựu chiến binh, những cán bộ lão thành cách mạng, người già, em bé ở nhiều tỉnh thành, tất cả cùng hòa vào dòng người đợi đến lượt vào viếng Đại tướng.

Trong những hàng dài người đến viếng, những câu chuyện về Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn được kể lại đầy xúc động. Hai tiếng Đại tướng được người dân gọi với tất cả sự kính trọng và ngưỡng mộ.

Mời bạn đọc xem Video Clip:

Thanh Hải - Xuân Bùi (thực hiện)

Bạn đọc phản hồi (16 nhận xét)

nhinhi

THƯƠNG LẮM ĐẠI TƯỚNG ƠI, NGƯỜI CON CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG ĐỜI, NGƯỜI RA ĐI LÒNG DÂN ĐAU NHÓI .

Nguyễn Kim Lộc

Sự ra đi của Đại tướng là nỗi mất mát to lớn của Dân tộc Việt Nam. Bác đã để lại cho dân tộc Việt Nam và cả Thế giới kho tri thức về Đức - Trí - Thể - Mỹ. Chúng con thật tự hào về Bác> chúc Bác yên tâm giấc ngủ ngàn thu và linh hồn được siêu thoát.

Nguyễn Đức Hạnh

Đại tướng Võ Nguyên Giáp ơi!!! Chúng cháu luôn ghi nhớ và biết ơn Bác. Bác ra đi đã để lại trong lòng người dân Vn lòng tiếc thương vô hạn và sự kính trọng. Vĩnh biệt Bác!

Vũ Tri Thọ

Tình cảm, lòng biết ơn và sự kính trọng của người dân VN với Đại Tướng thì không có giới hạn và không có lời nào diễn tả được hết ! Đại Tướng đã mãi mãi ra đi nhưng hình ảnh của người, công lao của người với đất nước sẽ mãi được những thế hệ người VN khắc sâu trong lòng mỗi người ! con cầu mong linh hồn người được siêu thoát !

Dương Minh Nam

Đại tướng là một trong những người học trò xuất sắc nhất của chủ tịch Hồ Chí MInh, là vị tướng Đức, trí, dũng cầm quân bách chiến bách thắng. Vĩnh biệt đại tướng, mong đại tướng sớm siêu thoát về nơi cực lạc!

Lê Ngân

Từ lúc Đại tướng mất, ngày nào tôi cũng theo dõi những tin tức về Người. Thật tự hào và thật xúc động khi chứng kiến tình cảm kính yêu của cả dân tộc Việt Nam dành cho Đại tướng. Xin được kính cẩn tiễn đưa Người về bên Bác Hồ. Người vẫn sống mãi với non sông Việt Nam ! Dân tộc Việt Nam nhớ mãi công ơn Người!

Nguyễn Đình KHoa

từ khi Đại Tướng mất, con thường xuyên theo dõi những tin tức về người, thật tự hào, xúc động, tất cả đất nước Việt Nam đang bùi ngùi, trước sự ra đi của người, con xin thắp 1 nén nhang trong lòng kính mong linh hồn Đại Tướng được thanh thản, tên của người sẽ sống mãi với non sông Việt Nam.

Sinh

Bác Giáp đi rồi Việt Nam ơi ! Tiếc thương con khóc giữa biển người Rường cột nước nhà còn đâu nữa ? Lòng con - dân lo âu chơi vơi ...

phạm thanh Tùng

Xin Kính Viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp 10 Chữ Vàng về một Huyền Thoại Bất Tử : Đại Tướng-Đại Đức-Đại Nghiã-Đại Tài-Đại Thọ !

Lương Quang Xô

Quá nhớ thương, quá tự hào, sự ra đi về với Hồ Chủ Tịch của Bác đã để lại lòng tự hào dân tộc, là nguồn tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ mai sau. Cả cuộc đời tôi đã chứng kiến lòng dân Việt Nam hướng về lãnh tụ mãnh liệt như thế đó là Hồ Chủ Tịch và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Được tin Bác ra đi mà lòng không thể tin, mặc dù sinh lão bệnh tử là lẽ thường tình. Bác sẽ là vị thánh của dân tộc Việt Nam và thế giới. Bác cùng với dân tộc Việt đã rửa cái nhục mất nước, lẽ nào thế đi sau lại để thế sao?????????..... Thưa Bác, chúc bác an nghỉ về cõi vĩnh hằng...... Ngay việc bác chọn đảo yến-vũng chùa quê bác là nơi an nghỉ cũng để lại nhiều ngẫm suy cho những thế hệ còn sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết