Du lịch đảo Bé phát triển nhanh nhờ… có điện

1 Thanh Niên Online
Từ ngày đảo Bé, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có điện 24/24, gia đình chị Nguyễn Thị Thành bận rộn, tất bật hơn nhưng cũng có thu nhập khá hơn nhờ kinh doanh dịch vụ du lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi là người dân Quảng Ngãi rất khách quan mà nói rằng. Rất cám ơn Đảng chính phủ đã lắp điện năng lượng cho người dân trên đảo BÉ.huyện LÝ SƠN sử dụng,nhờ có nguồn điện này mà đời sống người dân trên đảo BÉ được phát triển cuộc sống “ văn minh” hơn. Cũng chẳng khác gì nơi đây đảo “ LỚN “ LÝ SƠN từ ngày có nguồn điện “ cáp ngầm” điện quốc gia thì đời sống kinh tế người dân tăng trưởng rất rõ rệt không nói là “ chóng mặt”. Nhờ có ánh sáng điện quốc gia này nên người dân rất biết ơn Đảng chính phủ và nhiều người nói ví von rằng “ ĐIỆN ÔNG THƯỞNG”. Vì chính ông VÕ VĂN THƯỞNG nguyên bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãu là người ký với chính phủ về việc kéo điện “ cáp ngầm” ra hòn đảo tiền tiêu này. Vì vậy mới có cái tên “ ĐIỆN ÔNG THƯỞNG”./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Buổi phát động cuộc thi 'Miss HUTECH 2021' lan tỏa hơi ấm đến bà con miền Trung

Buổi phát động cuộc thi 'Miss HUTECH 2021' lan tỏa hơi ấm đến bà con miền Trung

Tối 24.10.2021, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức "Đêm hội văn hóa Chào năm học mới" - hoạt động thường niên với các tiết mục từ sinh viên của trường cũng như kết hợp cùng ca sĩ khách mời. Trong đêm hội này, tinh thần "tương thân tương ái" được thể hiện rõ qua việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt vượt qua khó khăn.
Xót xa Lệ Thủy đổ nát, tan hoang sau lũ lụt lịch sử trăm năm có một

Xót xa Lệ Thủy đổ nát, tan hoang sau lũ lụt lịch sử trăm năm có một

Những con đường ngập ngụa bùn đất, rác rưởi; những bức tường vỡ vụn; những ngôi nhà ngổn ngang xơ xác… là những gì lũ dữ để lại cho người dân huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Cảm tưởng như vùng đất này vừa trải qua một trận bom khốc liệt. Cả vùng lũ rộng lớn của huyện giờ đây là một bãi rác trộn lẫn bùn non khổng lồ.
LogOnce');