Nhân viên không lưu Indonesia hy sinh tính mạng cứu máy bay

1 Thanh Niên Online
Một nhân viên không lưu tại sân bay Palu, Indonesia đã được ca ngợi là anh hùng vì đã quyết tâm không rời vị trí khi thảm họa xảy ra nhằm bảo đảm một máy bay chở hành khách cất cánh an toàn. Đọc thêm
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Halong

Halong

Thật cảm kích và xin được nghiêng mình kích cẩn trước sự hy sinh chẳng chút đắn đo của Anh.Anh đã hy sinh cuộc sống ̣đề cứu thế nhân -không nghi ngờ gì nữa Anh chính là"Thiên Thần Hộ Mệnh" giữa đời thường !Thiên Thần Anthonius Gunawan Agung -Indonesia -giữa nguy hiểm cận kề mà vẫn chẳng nghĩ cho mình.Anh Thật Là Vĩ Đại và là tấm gương sáng đáng được người đời chúng ta suy ngẫm ,khắc ghi và học tập!Anh sống mãi trong trái tim những người đồng bào thân yêu của minh!Hãy yên nghĩ̉ Anh nhé-người anh hùng trẻ tuổi Indonesia!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Ông Trump tiếp tục công kích ông Biden tại bang chiến địa Pensylvania? Việc Bà Amy Barrett được phê chuẩn làm thẩm phản Tòa án Tối cao có tạo lợi thế cho ông Trump trước ngày bầu cử? Ông Biden đề xuất chính sách gì nếu thay thế Tổng thống Trump? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 27.10 của Báo Thanh Niên, được phát trực tiếp vào 19 giờ tối hằng ngày hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Cậu bé Guillaume Benoliel (6 tuổi) có thể trình diễn mượt mà một bản nhạc của nhà soạn nhạc người Nga Rachmaninoff dù khi ngồi trên ghế chơi đàn thì chân cậu bé vẫn chưa thể chạm sàn. Mọi người đều đồng ý rằng bé sở hữu tài năng hiếm có.
LogOnce');