“Cạo trọc” hàng chục ngàn mét vuông đất rừng để trồng hoa lay ơn

1 Thanh Niên Online
Đây là hiện trường hàng chục ngàn mét vuông đất lâm nghiệp ở khoảnh 6 và 7, tiểu khu 267C, thuộc xã Hiệp An, H. Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng bị san ủi trái phép. Đây là lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ Đại Ninh quản lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
LBV

LBV

Nghe nói là con bí thư xã Hiệp An đã tham gia san ủi trên 70.000 m2 đất rừng để chuyển nhượng và một phần để trồng hoa chứ không phải bấy nhiêu đâu! Việc này phải có công an vào cuộc làm sáng tỏ để các cấp ủy đảng và chính quyền xử lý nghiêm thì may ra mới giữ được rừng. Cán bộ xã mà để con đi lấn chiếm rừng thì đâu có trách người khác phá rừng được! Đúng là xem thường pháp luật. Mong sao báo Thanh Niên theo sát việc xử lý của địa phương để gố sức chống lợi ích nhóm, đồng thời đấu tranh đẩy lùi những hành vi xem thường pháp luật!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng cường lực lượng tìm kiếm quân nhân Đoàn 337 còn mất tích

Tăng cường lực lượng tìm kiếm quân nhân Đoàn 337 còn mất tích

Từ sáng sớm 19.10, công tác tìm kiếm cứu nạn các quân nhân Đoàn 337 (Quân khu 4 trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã được tiếp tục. Trong nỗ lực tìm kiếm nhanh nhất các cán bộ chiến sĩ mất tích do sạt lở đất, đến sáng cùng ngày, tuyến đường dẫn vào hiện trường đã được thông.
LogOnce');