CSGT nổ súng khống chế tên cướp giật có mang hung khí

2 Thanh Niên Online
 
Ngày 31.1.2019, tại Q.12, TP.HCM, lực lượng CSGT đã phải nổ nhiều phát súng để khống chế tên cướp giật giỏ xách làm đôi nam nữ đi xe máy ngã bị thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NTHT

NTHT

Đã nói là pháp luật thì phải tôn trọng và thực hiện theo pháp luật chứ đâu phải muốn bắn là bắn đâu . cái đó không phải gọi là sợ mà họ chỉ chấp hành theo pháp luật , theo quy định của ngành thôi 😊😊😊
toeloe

toeloe

công cụ hỗ trợ thì nên bắn thẳng vào người nó mấy phát, sau khi bắn chỉ thiên . Pháp luật gì mà mà người thi hành lại sợ cướp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trực thăng vượt biển đưa ngư dân từ Trường Sa về đất liền

Trực thăng vượt biển đưa ngư dân từ Trường Sa về đất liền

Trong điều kiện thời tiết xấu nhưng tất cả các thành viên tổ bay trên máy bay trực thăng EC225 mang số hiệu VN8619 của Binh đoàn 18 cùng tổ cấp cứu đường không bệnh viện Quân y 175 đã bay ra đảo Phan Vinh, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đưa một ngư dân bệnh nặng về điều trị.
Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Phan Trung Sơn (26 tuổi) là trưởng nhóm kinh doanh thuộc đại lý bảo hiểm Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam. Đầu năm 2019, Sơ thua số đề, vỡ nợ nên lừa đảo chiếm đoạt hơn 870 triệu đồng tiền bảo hiểm của 17 khách hàng.
Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Khi anh Toán đang cầm micro hát karaoke, Trường chồm người qua giật micro giành hát nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Bực tức vì đã phải trả tiền thuê loa kẹo kéo nhưng anh Toán vẫn cầm micro hát, Trường sau đó đứng dậy đi ra sau bếp cầm một con dao thái lan đi vòng phía sau anh Toán đâm một nhát.