5 phút để đổi thay

0 Bình luận
Dành 5 phút mỗi sớm thức dậy để tăng cường sức khỏe
Chỉ cần dành 5 phút buổi sáng hằng ngày, bạn có thể giúp cuộc sống chính mình trở nên tốt đẹp hơn.
Đầu tư khoảng 10% thu nhập khi bạn ở những năm tuổi 20 nhưng con số có thể lên đến 20-25% thu nhập khi bạn ở độ tuổi 40 /// Jacob Botter

5 bước cần thực hiện để kiếm tiền nhiều hơn

0 Bình luận
Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh, khởi nghiệp và chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi 5 bước sau đây để dễ “phấn đấu” kiếm nhiều tiền hơn khoản lương làm công mỗi tháng.
Thế nào là hồ sơ xin việc ấn tượng?

Thế nào là hồ sơ xin việc ấn tượng?

0 Bình luận
Nếu đơn xin việc của bạn vượt qua vòng tuyển chọn thì bạn phải chuẩn bị cơ hội gặp mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điều cần nhất lúc này là cập nhật hồ sơ sao cho ấn tượng nhất.
Phỏng vấn với nhiều người /// Ảnh: Shutterstock

Đối phó với 8 loại phỏng vấn khác nhau

0 Bình luận
Có rất nhiều cách phỏng vấn khác nhau mà nhà tuyển dụng sử dụng khi họ tìm kiếm tài năng phù hợp. Bạn có thể thích nghi với từng loại phỏng vấn cụ thể nếu bạn muốn được nhận việc.
Những người làm công việc này còn giúp công ty chạy các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

10 công việc lương cao, không cần kinh nghiệm

2 Bình luận
Trang web Glassdoor đã đưa ra một danh sách top 10 công việc kiếm được nhiều tiền nhưng không cần kinh nghiệm mà các sinh viên mới tốt nghiệp có thể làm. 
Gleb Budman - Giám đốc điều hành Backblaze  /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

Để khởi nghiệp thành công

0 Bình luận
GTrong vòng 10 năm, Gleb Budman - Giám đốc điều hành Backblaze ở thung lũng Silicon gầy dựng sự nghiệp khi phát triển phần mềm sao lưu toàn bộ thông tin từ máy tính cá nhân lên đám mây với giá 5 USD/máy/tháng. 
Cần thay đổi công việc nếu thấy nhàm chán /// Ảnh; Shutterstock

Những dấu hiệu 'báo động' bạn cần đổi việc

0 Bình luận
Đôi khi bạn bị kẹt trong lối mòn; công việc trở nên nhàm chán. Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp đưa ra một số gợi ý về thời điểm có thể nghĩ đến việc thay đổi công việc.
Chuẩn bị kỹ hồ sơ cho cuộc phỏng vấn  /// Ảnh: Shutterstock

Chuẩn bị hồ sơ cho một cuộc phỏng vấn xin việc

0 Bình luận
Có thể bạn sẽ được yêu cầu trình hồ sơ trong một cuộc phỏng vấn cho nhà tuyển dụng. Và bạn cần phải cân nhắc chuẩn bị những thông tin gì trong hồ sơ ấy để thuận lợi cho bạn.
Những câu hỏi khó giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bản thân ứng viên tìm việc  /// Ảnh: Shutterstocks

Câu hỏi khó trong phỏng vấn việc làm

0 Bình luận
Người phỏng vấn đôi khi có những câu hỏi khó. Những câu hỏi này được thiết kế để giúp bạn tiết lộ điều gì đó về bản thân. Họ cũng muốn kiểm tra xem cách bạn giao tiếp cũng như xử lý tình huống.
 
Xem theo ngày Xem