10 công việc lương cao, không cần kinh nghiệm

0 Bình luận
Những người làm công việc này còn giúp công ty chạy các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội /// ẢNH: BUSINESSINSIDER
Trang web Glassdoor đã đưa ra một danh sách top 10 công việc kiếm được nhiều tiền nhưng không cần kinh nghiệm mà các sinh viên mới tốt nghiệp có thể làm. 
Gleb Budman - Giám đốc điều hành Backblaze  /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

Để khởi nghiệp thành công

0 Bình luận
GTrong vòng 10 năm, Gleb Budman - Giám đốc điều hành Backblaze ở thung lũng Silicon gầy dựng sự nghiệp khi phát triển phần mềm sao lưu toàn bộ thông tin từ máy tính cá nhân lên đám mây với giá 5 USD/máy/tháng. 
Cần thay đổi công việc nếu thấy nhàm chán /// Ảnh; Shutterstock

Những dấu hiệu 'báo động' bạn cần đổi việc

0 Bình luận
Đôi khi bạn bị kẹt trong lối mòn; công việc trở nên nhàm chán. Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp đưa ra một số gợi ý về thời điểm có thể nghĩ đến việc thay đổi công việc.
Chuẩn bị kỹ hồ sơ cho cuộc phỏng vấn  /// Ảnh: Shutterstock

Chuẩn bị hồ sơ cho một cuộc phỏng vấn xin việc

0 Bình luận
Có thể bạn sẽ được yêu cầu trình hồ sơ trong một cuộc phỏng vấn cho nhà tuyển dụng. Và bạn cần phải cân nhắc chuẩn bị những thông tin gì trong hồ sơ ấy để thuận lợi cho bạn.
Những câu hỏi khó giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bản thân ứng viên tìm việc  /// Ảnh: Shutterstocks

Câu hỏi khó trong phỏng vấn việc làm

0 Bình luận
Người phỏng vấn đôi khi có những câu hỏi khó. Những câu hỏi này được thiết kế để giúp bạn tiết lộ điều gì đó về bản thân. Họ cũng muốn kiểm tra xem cách bạn giao tiếp cũng như xử lý tình huống.
 
Bạn có thể nhã nhặn từ chối không trả lời những câu hỏi mang tính riêng tư /// Shutterstocks

Đối phó với câu hỏi phỏng vấn 'khó đỡ'

0 Bình luận
Có một số câu hỏi trong cuộc phỏng vấn việc làm mà bạn không nhất thiết phải trả lời nếu cảm giác bị xâm phạm quyền riêng tư hay có vẻ kỳ thị.
 /// Ảnh: Shutterstock

'Bí quyết' lập kế hoạch nghề nghiệp

0 Bình luận
Một kế hoạch nghề nghiệp đúng hướng có thể giúp bạn định hướng được những công việc thích hợp với khả năng, sở thích của mình và dĩ nhiên có thể giúp bạn tìm được việc làm dễ dàng hơn.
Ôm ấp được xếp vào công việc lương cao và kỳ lạ /// Ảnh: SHUTTERSTOCK

15 công việc kỳ lạ có mức lương cao

1 Bình luận
Nếu may mắn thì bạn sẽ có một công việc mà mình yêu thích, còn nếu không thì chắc chắn bạn sẽ trải qua những ngày tháng khó khăn.
Elaine Giolando đã sống và làm việc tại Nigeria, Ethiopia, Thổ Nhĩ Kỳ, Mông Cổ...  /// Ảnh: BUSINESSINSIDER

Để trở nên giàu có sau mỗi chuyến đi

0 Bình luận
Elaine Giolando – tác giả của trang web lifebefore30 - nơi đăng tải những bài viết về kinh nghiệm khi đi du lịch cho biết có những cách đơn giản để trở thành người "giàu có" sau những chuyến đi.
Xem theo ngày Xem