1.831 người ngồi trên 1 chiếc ghế

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Đó chỉ là một cái ghế hoàn toàn bình thường, nhưng nếu khéo xếp, bạn có thể chất 1.831 người ngồi lên cả thảy. Kỷ lục đó được lập tại một ngôi trường ở thành phố Yamagata của Nhật.

1.831 người ngồi trên 1 chiếc ghế

(Tin Nóng) Đó chỉ là một chiếc ghế hoàn toàn bình thường, nhưng nếu khéo xếp, bạn có thể chất 1.831 người ngồi lên cả thảy. Kỷ lục đó được lập tại một ngôi trường ở thành phố Yamagata của Nhật.

1.831 người ngồi trên 1 chiếc ghế - ảnh 1

Phi vụ 1.831 người cùng ngồi lên một cái ghế đã được Guinness, sách kỷ lục thế giới công nhận hẳn hoi, theo Metro ngày 23.3.

Là thế này: Thực ra chỉ có một người ngồi trên ghế, người thứ 2 ngồi trên đùi người ngồi ghế, người thứ 3 ngồi trên đùi người thứ 2…. Cứ như thế, hàng người kéo dài cho đến con số 1.831.

Để phá được kỷ lục thế giới (1.666 người ngồi trên một cái ghế lập ở Macau hồi năm 2013), tất cả những người kể trên, bất kể là già trẻ lớn bé, đều phải cực kỳ kỷ luật để xếp vào chỗ thật nhanh và có sức chịu đựng tốt. Họ phải giữ cho “cái ghế” vững vàng, không bị sụp bất kỳ chỗ nào trong hơn 1 phút mới được công nhận thành tích.

Trong lần đầu, “cái ghế” đã bị gãy, nhưng tới nỗ lực lần thứ 2 thì mọi chuyện hoàn hảo.

H.Dương

>> Nhật Bản phá kỷ lục đắp người tuyết
>> Kỷ lục mới: Quả bí ngô nặng 743kg
>> Chuyện giữ lại mái tóc dài kỷ lục Việt Nam của người quá cố
>> 745 người khỏa thân lập kỷ lục tắm biển

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.