10 diem

Kiatisak được yêu mến tại Việt Nam /// ẢNH: MINH TÚ

‘Biến hình’ HAGL, Kiatisak quá tài!

4
5 vòng đầu tiên của V-League 2021, HAGL có 10 điểm và tạm đứng đầu bảng xếp hạng. Kiatisak quả thực không nói chơi khi đặt ra tham vọng đưa HAGL hướng đến top đầu Việt Nam, thậm chí là đua tranh sòng phẳng ngôi vô địch V-League mùa này.
Bầu cử Mỹ 2020: Mỹ có còn mạnh tay với Trung Quốc nếu đổi tổng thống?

Bầu cử Mỹ 2020: Mỹ có còn mạnh tay với Trung Quốc nếu đổi tổng thống?

0
Trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên, tiến sĩ Nguyễn Thành Trung, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế ĐHKHXH&NV (Đại học Quốc gia TP.HCM) cho biết cho dù ông Donald Trump hay ông Joe Biden đắc cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 4 năm tiếp theo thì chính sách của Trung Quốc với Mỹ không có nhiều thay đổi và quan hệ Mỹ - Trung Quốc có thể sẽ có nhiều diễn biến thú vị.
Trần Đình Thành, một trong 2 thủ khoa khối C tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT Cần Thơ /// THÚY HẰNG

Chàng trai đạt điểm 10 môn địa lý

1
Đó là Trần Đình Thành (19 tuổi), ở xã Hiền Thành, H.Vĩnh Linh - miền quê nghèo tỉnh Quảng Trị. Rạng sáng 27.8, Thành biết điểm thi tốt nghiệp THPT là 28,75 (môn ngữ văn 9 điểm; lịch sử 9,75 điểm; địa lý 10 điểm).
Nút giao Mỹ Thủy (Q.2, TP.HCM) - điểm đen thường xảy ra tai nạn	
 /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Xóa điểm đen giao thông

0
Bằng nhiều giải pháp công trình và phi công trình, số lượng các điểm đen tai nạn, ùn tắc giao thông tại TP.HCM được báo cáo ngày càng có xu hướng thuyên giảm. Song, giải quyết dứt điểm các điểm đen này vẫn là bài toán khó.
“Rừng” tượng Beethoven ở quảng trường Münster  /// Thụy Miên

Lạc bước ở Bonn

0

Ấn bản sách hướng dẫn du lịch Lonely Planet đã chọn thành phố Bonn của Đức là một trong 10 điểm cần đến trong năm 2020, và rõ ràng có lý do để làm như thế.