10 phim được chờ đợi nhất năm 2013

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hàng loạt tác phẩm điện ảnh về siêu anh hùng, kinh dị, hoạt hình... hoành tráng sẽ phát hành trong năm 2013 hứa hẹn một mùa phim hấp dẫn. Cùng trang IMDB điểm lại những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm nay.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013

1. Iron Man 3

"Người sắt" sẽ trở lại trong năm 2013, hứa hẹn là bộ phim mà những “tín đồ” trung thành của thể loại phim siêu anh hùng không thể bỏ qua. Trong phần 3 này, Downey Jr vẫn đảm nhiệm vai diễn chính. Tuy nhiên, ghế đạo diễn đã thuộc về Shane Black. Bộ phim tiếp tục là một cuộc chiến đầy cam go của “người sắt” Tony Stark và dự kiến ra rạp vào ngày 3.5.2013.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 1

2. Superman: Man of Steel

Đối thủ đáng gờm của Iron Man 3 trong năm nay chính là bộ phim Man of Steel của đạo diễn Zack Snyder. Bộ phim nói về nhân vật “siêu nhân” có sự tham gia của các diễn viên Henry Cavill, Russell Crowwe, Kenvin Costner… và sự hỗ trợ của đạo diễn Christophier Nolan trong vai trò là nhà sản xuất.

Phim dự kiến ra rạp ngày 14.6.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 2

3. The Hobbit: The desolation of Smaug

Sau phần 1 ra mắt hoành tráng, phần hai của loạt phim The Hobbit do Peter Jackson đạo diễn sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins và những người bạn. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 13.12.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 3

4. World war Z

Được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Max Brooks, World war Z với sự tham gia của nam tài tử Brad Pitt kể về một nhân viên của Liên Hiệp Quốc chạy đua với thời gian và số phận để ngăn chặn sự bùng nổ của những thây ma cắn người.

Phim do Marc Forster đạo diễn, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21.6.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 4

5. The Wolverine

Một bộ phim khác về siêu anh hùng cũng sẽ xuất hiện trong năm nay chính là The Wolverine (Người Sói) dự kiến ra mắt vào ngày 26.7 tại Mỹ. Trong phim, “người sói” sẽ có chuyến phiêu lưu thú vị tại xứ sở hoa anh đào. Phim do James Mangold đạo diễn, dự kiến ra mắt ngày 26.7.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 5

6. A Good Day to Die Hard

Nằm trong loạt phim Die Hard, A Good Day to Die Hard của đạo diễn John Moore kể về John McClane, do diễn viên Bruce Wilis thủ vai đã đến nước Nga để tìm gặp con trai và khám phá ra rằng cậu con trai là một đặc vụ CIA. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 14.2.2013.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 6

7. Monster University

Monster University hứa hẹn là một bộ phim hoạt hình vui nhộn nhưng cũng đầy tính nhân văn về tình bạn giữa Mike và Sulley trong suốt những ngày tại Trường Đại học Fear. Phim do Dan Scanlon làm đạo diễn sẽ phát hành vào ngày 21.6.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 7

8. Star Trek Into Darkness

Nối tiếp thành công của loạt phim Star Trek, bộ phim Star Trek Into Darkness hứa hẹn sẽ hoành tráng, gay cấn không thua gì những tập phim trước. Nhất là khi đội trưởng Kirk phải đối mặt với một kẻ mang vũ khí hủy diệt hàng loạt. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 17.5.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 8

9. The Great Gatsby

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Scott Fitzgerald, The Great Gatsby hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoành tráng, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn lừng danh Baz Luhrmann. Phim có sự tham gia của nam tài tử Leonardo DiCaprio và dàn diễn viên như Tobey Maguire, Carey Mulligan... Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10.5.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 9

10. Thor: The Dark World

Năm 2013 được dự báo là một năm tràn ngập những bom tấn về siêu anh hùng trong đó Thor: The Dark World là một trong những bộ phim không thể bỏ qua. Trong bộ phim này, Thor tiếp tục chiến đấu với những thế lực mới để đổi lấy sự hòa bình cho nhân loại. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 8.11.2013 tại Mỹ.

10 phim được chờ đợi nhất năm 2013 - ảnh 10

Ngát Ngọc
Ảnh: IMDB, AFP, Reuters 

>> Phim "bom tấn" của Thành Long đến Việt Nam
>> Đào đất phát hiện bom tấn
>> “Bom tấn” khuấy động màn ảnh rộng
>> “Bom tấn” mùa hè
>> Phim “bom tấn” Mỹ dành cho thiếu nhi dịp hè

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cái tết trong gia đình văn nhân: Phố huyện đìu hiu và chuyến tàu đêm cuối năm

Những cái tết trong gia đình văn nhân: Phố huyện đìu hiu và chuyến tàu đêm cuối năm

LTS: Ba cuốn sách: Hồi ký về gia đình Nguyễn Tường (của Nguyễn Thị Thế), Nhất Linh, cha tôi và Căn nhà An Đông của mẹ tôi (của Nguyễn Tường Thiết) được Phanbook & NXB Phụ Nữ Việt Nam ấn hành thời gian qua đã gây chú ý đặc biệt với độc giả. Ký ức tết trong gia đình của những văn nhân là câu chuyện thời gian lay động được nối kết tình cờ mà đầy thú vị trong ba cuốn sách này.