119 tay vợt 'khủng' Việt Nam tham dự giải Tây Ninh VTF Pro Tour

0 Thanh Niên Online

Sau giải quần vợt vô địch Nam - Nữ VTF Pro Tour lần thứ nhất được tổ chức rất thành công tại Vũng Tàu vào tháng 2 năm nay thì giải đấu thứ hai tranh Cúp Hải Đăng trong năm sẽ được diễn ra tại Tây Ninh từ ngày 16 đến 21.4 tới đây.

Lý Hoàng Nam vô địch giải quần vợt VTF Pro Tour lần thứ nhất /// MINH TÂN
Lý Hoàng Nam vô địch giải quần vợt VTF Pro Tour lần thứ nhất
MINH TÂN

Ở giải giải lần thứ hai này sẽ có 119 tay vợt đến từ 10 đoàn như Becamex Bình Dương, Kiên Giang, Hà Nội, Quân đội, Hưng Thịnh - TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Dương, Tây Ninh, Công an Nhân dân và CLB Quang Phước Tây Đô - Cần Thơ tham dự ở 4 nội dung đơn, đôi của cả nam lẫn nữ.

Với sự góp mặt của Lý Hoàng Nam cùng các tuyển thủ vừa giúp Việt Nam trở lại với nhóm 2 Davis Cup khu vực Châu Á - Thái Bình Dương như Phạm Minh Tuấn, Trịnh Linh Giang hay “vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đỉnh cao và đảm bảo chất lượng chuyên môn.

Bên cạnh đó “tượng đài” Đỗ Minh Quân cùng các cựu binh như Lâm Quang Trí, Hoàng Thành Trung... sẽ khiến những cuộc cạnh tranh ở nội dung nam sẽ thêm phần hấp dẫn.

Ở nội dung của nữ, những ứng cử viên của giải lần này vẫn là tay vợt như Tiffany Linh Nguyễn, Trần Thị Tâm Hảo, Sĩ Bội Ngọc, Trần Thụy Thanh Trúc, Savanna Lý Nguyễn…

119 tay vợt 'khủng' Việt Nam tham dự giải Tây Ninh VTF Pro Tour - ảnh 1
Cựu binh Đỗ Minh Quân cũng có mặt tại giải
VTF

Ở giải lần này, tay vợt giành chức vô địch nội dung đơn nam sẽ nhận số tiền thưởng lên tới 40 triệu đồng và vô địch nội dung đơn nữ nhận số tiền thưởng là 30 triệu đồng.

Trong khi đó, cặp đôi vô địch nội dung đôi nam sẽ nhận được 10 triệu đồng và đôi nữ sẽ là 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, đơn vị tài trợ cho giải là Công ty Cổ phần Hải Đăng cũng sẽ có tiền thưởng cao cho các tay vợt đoạt giải.

119 tay vợt 'khủng' Việt Nam tham dự giải Tây Ninh VTF Pro Tour - ảnh 2Tiffany Linh Nguyễn được xem là ứng cử viên cho nội dung nữ MINH TÂN

Lễ khai mạc của giải sẽ được diễn ra vào sáng ngày 16.4 tại Cụm sân quần vợt Hải Đăng, số 26 Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và các trận đấu bán kết, chung kết sẽ được trực tiếp trên kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON, youtube VTF Media.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nadal trước thời cơ lịch sử

Nadal trước thời cơ lịch sử

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 20 lần vô địch Grand Slam nếu như chiến thắng trong 2 trận cuối cùng bán kết và chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne.