13 du an

EU không có sự lựa chọn nào khác ngoài tự chủ và tự lập trong chuyện đảm bảo an ninh /// AFP

Tự thân vận động

0
Bộ trưởng quốc phòng các nước thành viên EU vừa nhất trí triển khai thực hiện 13 dự án hợp tác nhằm tăng tiềm lực quân sự và quốc phòng chung.
Tiền Giang kêu gọi đầu tư vào 13 dự án lớn

Tiền Giang kêu gọi đầu tư vào 13 dự án lớn

0
Ngày 28.12, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, chính thức ra mắt với gần 100 doanh nghiệp nhằm góp phần chung tay và phát triển hướng về quê hương. Dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang cũng tổ chức hội nghị “Tiền Giang - Tiềm năng và cơ hội đầu tư”.
Trao 29 giấy chứng nhận đầu tư cho DN

Trao 29 giấy chứng nhận đầu tư cho DN

0
Ngày 19.3, UBND tỉnh Bình Dương đã trao 29 giấy chứng nhận đầu tư (đợt 1) cho doanh nghiệp (DN). Trong đó, có 16 dự án đầu tư mới, 13 dự án tăng vốn với tổng số vốn đầu tư hơn 547 triệu USD.
Thu hồi dự án “treo” làm khổ dân

Thu hồi dự án “treo” làm khổ dân

0
Từ đầu năm đến nay, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đầu tư 13 dự án (DA); thu hồi chủ trương đầu tư 6 DA và đang xem xét thu hồi tiếp 5 DA khác. Những DA này đã được cấp phép nhiều năm nhưng các chủ đầu tư không chịu triển khai. Còn tại nhiều địa phương khác trên địa bàn cũng đã và đang rà soát lại các DA “treo” để báo cáo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đề nghị rút giấy phép đầu tư.
Trường mới nhưng thiết kế lạc hậu

Trường mới nhưng thiết kế lạc hậu

0
Năm 2012, TP.HCM có 32 dự án trường học khởi công mới với tổng kinh phí hơn 1.800 tỉ đồng. Riêng bậc mầm non, khởi công xây mới 13 dự án có kinh phí gần 500 tỉ đồng.